ข่าวเด่นวันนี้

:

พ้อช่างภาพแต่งงาน ถ่ายเจ้าบ่าวกลายเป็นถ่าน ถังขยะเด่นกว่าเจ้าสาว

     การแต่งงานเป็นช่วงเวลาที่สวยงามที่สุดในชีวิตของหลายๆ คน คู่รักหลายคู่จะจ้างช่างถ่ายภาพงานแต่งงาน เพื่อบันทึกความทรงจำที่สวยงามที่สุด

     อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวต่างประเทศรายงานว่า ล่าสุดมีเจ้าสาวรายหนึ่งในมาเลเซียได้แชร์ภาพงานแต่งงานของเธอ และบ่นว่าช่างภาพค่อนข้างไม่เป็นมืออาชีพ ทำให้ภาพถ่ายออกมาเละเทะ ภาพถ่ายเจ้าบ่าวมืดจนเห็นแค่ฟัน

     เจ้าสาวบ่นว่าเธอจ่ายเงินจ้างช่างถ่ายภาพเพื่อบันทึกภาพงานแต่งงาน แต่อีกฝ่ายดูไม่เป็นมืออาชีพเอามากๆ และภาพถ่ายที่เธอได้รับก็ดูงงงวยไปหมด บางภาพก็สลัวเกินไป อีกทั้งยังมีองค์ประกอบแปลกๆ เช่น รูปถ่ายที่เน้นถังขยะสีดำ มากกว่าเจ้าสาวที่เป็นตัวเอกของงาน

     โดยเฉพาะภาพถ่ายของเจ้าบ่าว ที่ทำเอาเธอตกตะลึงแบบไปไม่เป็นเลยทีเดียว เจ้าสาวชี้ให้เห็นว่าเนื่องจากผิวของเจ้าบ่าวค่อนข้างเข้ม แต่ช่างภาพก็ไม่ได้ปรับแสงตอนถ่ายเลย ในภาพจึงแทบมองไม่เห็นสามีของเธอ ราวกับเขาว่าคือถ่ายก้อนสีดำสนิท  "มองเห็นเฉพาะฟันตอนที่ยิ้ม แต่ใบหน้าส่วนอื่นมองไม่เห็นเลย"

     "ฉันถ่ายรูปด้วยโทรศัพท์มือถือของตัวเอง และรูปถ่ายพวกนั้นอาจจะดีกว่าที่ช่างภาพคนนี้ถ่ายก็ได้" เจ้าสาวบ่น

     หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ชาวเน็ตจำนวนมากอดแสดงความคิดเห็นเชิงข้องในไม่ได้ว่า "ช่างภาพไม่พอใจอะไรคุณหรือเปล่า?" ในขณะเดียวกันก็สร้างเสียงสะท้อนมากมาย ถึงความระมัดระวังในการเลือกช่างภาพงานแต่งงาน และอย่าทำลายความทรงจำที่สำคัญของชีวิตเพียงเพื่อประหยัดเงินเพียงเล็กน้อย

ขอขอบคุณmirrormedia

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: