ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวเพิ่งหย่าเดือนเดียว ผัวแต่งงานใหม่กับเพื่อนซี้ที่ท้อง 3 เดือน อึ้ง!เพื่อนเป็นคนยุให้หย่า

ผัวแต่งงานใหม่

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ sohu รายงานเรื่องที่กลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากบนโลกออนไลน์จีน หลังจาก เฝิงโหม่ว หญิงวัย 28 ปี จากมณฑลกานซู ประเทศจีน ออกมาร้องไห้เปิดใจ อยู่ ๆ เพื่อนบ้านก็มาแจ้งข่าวให้เธอทราบว่า อดีตผัวแต่งงานใหม่กับเพื่อนชื่อ ซิงโหม่วหลิง ซึ่งสาวคนนี้เป็นเพื่อนซี้ของเธอ ที่เลวร้ายไปกว่านั้นคือ เฝิงโหม่ว เพิ่งหย่ากับอดีตสามีได้เพียง 1 เดือน แต่ตอนนี้เพื่อนซี้ของเธอ ซิงโหม่วหลิง กำลังตั้งท้อง 3 เดือน

 

เฝิงโหม่ว เผยว่า เธออาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกับเพื่อนคนนี้ และเล่นด้วยกันมาตั้งแต่ยังเด็ก จนกระทั่งโตขึ้นพวกเธอก็กลายมาเป็นเพื่อนรักกัน ที่ผ่านมาตั้งแต่เรียนชั้นประถมยันจบมัธยมปลาย พวกเธออยู่ห้องเดียวกัน เรียกว่าตัวติดกันแทบจะตลอดเวลาทั้งตอนเรียนและหลังเลิกเรียน เมื่อเรียนจบทั้ง 2 สาวก็เดินทางไปทำงานที่เมืองซีอานด้วยกัน คอยดูแลกันเหมือนเป็นพี่น้อง

ยุให้หย่า

ต่อมาเธอก็ได้แต่งงานกับสามีที่มาจากหมู่บ้านเดียวกัน ขณะที่เพื่อนรักเป็นคนช่างเลือก ก็เลยไม่ได้แต่งงานสักที ดังนั้นซิงโหม่วหลิงจึงมักมาเล่นกันเธอ และได้รู้จักคุ้นเคยกับสามีของเธอไป และเธอก็ไม่ได้มองว่าความสนิทสนมของทั้งคู่เป็นเรื่องผิดปกติ

 

จนเมื่อสิ้นปีที่ผ่านมา อยู่ ๆ สามีที่ไม่เคยดุด่าทุบตีเธอมาก่อน ก็เริ่มหันมาทำร้ายเธอ เฝิงโหม่วจึงนำเรื่องที่เกิดขึ้นไประบายให้เพื่อนรักฟัง หวังว่าอีกฝ่ายจะไปช่วยพูดกับสามีให้ แต่ไม่คาดคิดว่าต่อมา ซิงโหม่วหลิง ยุให้หย่าขาดจากสามี โดยบอกว่าให้เธอหย่ากับเขาเพื่อไปเจอครอบครัวใหม่ที่ดีกว่า

เพิ่งหย่า

เธอจึงตัดสินใจไปบอกสามีว่าจะหย่า สามีกลับตอบตกลงอย่างรวดเร็ว เธอกับเขาจึงลงเองด้วยกันหย่ากันเมื่อ 1 เดือนก่อน โดยไม่คิดว่าจะเห็นอดีตผัวแต่งงานใหม่กับเพื่อนซี้ของเธอในอีก 1 เดือนต่อมา

 

ตอนนี้เธอได้รู้ความจริงแล้วว่าทั้ง 2 คนแอบมีความสัมพันธ์ลับหลังเธอ จนซิงโหม่วหลิงท้อง ก็เลยบังคับให้อดีตสามีมาทำร้ายเธอ เพื่อให้เธอขอหย่า และเมื่ออดีตสามีหย่าแล้ว ซิงโหม่วหลิง ก็จะไปแต่งงานใหม่กับอดีตสามีของเธอแทน

 

ที่มา : sohu


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: