ข่าวเด่นวันนี้

:

ลุงหัวร้อน! ถูกเตือน ให้คุยมือถือเบาๆ คว้ามีดแทงอกแม่ลูกหนึ่งดับ

 

      สำนักข่าวต่างประเทศ เดอะซัน รายงานว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเมืองโฟร์ตาเลซา รัฐเซอารา ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ เมื่อวันที่ 4 มี.ค.ที่ผ่านมา นางฟาบิลลิส เฟลิปเป เด อัลเมดา คุณแม่ยังสาววัย 37 ปี เดินทางไปที่บาร์แห่งหนึ่งเพื่อพบปะเพื่อนฝูงหลังเลิกงาน

 

 

      ระหว่างที่ฟาบิลลิสยืนคุยกับเพื่อนด้านนอกบาร์ นายเอเบอร์ซัน เด โอลิเวร่า วัย 51 ปี ซึ่งนั่งดื่มสุราจนเริ่มมีอาการเมา เดินออกมาหน้าร้านเพื่อคุยโทรศัพท์มือถือ แต่นายโอลิเวร่าคุยเสียงดังจนรบกวนคนรอบข้าง ฟาบิลลิสเลยตัดสินใจเดินเข้าไปหาเพื่อตักเตือนให้เบาเสียงสนทนา

 

 

      คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่เผยให้เห็นทั้งคู่เถียงกันอย่างดุเดือด ต่อมาฟาบิลลิสเงื้อมือขึ้นตบนายโอลิเวร่าซึ่งขณะนั้นในมือข้างขวากำมีดอยู่เล่มหนึ่ง และแทบจะทันทีทันใดชายเมาก็ยกมีดขึ้นแทงเข้าที่อกของฟาบิลลิส ท่ามกลางความตกใจของผู้เห็นเหตุการณ์ ส่วนผู้ก่อเหตุหลบหนีไปได้

 

ลุงบลาซิลแทงแม่ลูกหนึ่งดับ

 

      แม้ฟาบิลลิสทรงตัวยืนได้ในช่วงต้น แต่เลือดเริ่มไหลจากบาดแผลและนองท่วมทั่วพื้น ขณะที่พลเมืองดีช่วยกันพาหญิงสาวส่งโรงพยาบาล โดยหญิงสาวพักรักษาตัวนาน 2 วันก่อนอาการทรุดหนักและเสียชีวิตในที่สุด ด้านตำรวจระบุว่ากำลังเร่งเก็บหลักฐานและสอบสวนเพื่อนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

 

ที่มา: เดอะซันข่าวสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: