ข่าวเด่นวันนี้

:

สตรีมเมอร์หนุ่มคนดัง วางยาล่วงละเมิดทางเพศ สตรีมเมอร์สาวกลางไลฟ์สด

สตรีมเมอร์หนุ่ม

สื่อข่าวต่างประเทศรายงาน ขณะนี้โลกโซเชียลของเกาหลีใต้ มีการแชร์คลิปที่มาจากช่อง Youtube ใช้ชื่อว่า Detective Caracula พบว่า "BJ" หรือ "Broadcast Jockey" หนุ่มสตรีมเมอร์ออนไลน์ เช่น AfreecaTV, Twitch, YouTube ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงมากในเกาหลีใต้ ปกติแล้วเขามักจะ เล่นเกมออนไลน์ ร้องเพลง เล่าเรื่อง โต้ตอบกับผู้ชม และ สร้างรายได้จากการโดเนท หรือ สร้างรายได้จากโฆษณาบนเว็บไซต์

ล่วงละเมิดทางเพศ

แต่ล่าสุดคลิปหนึ่งของสตรีมเมอร์หนุ่ม BJ กลายเป็นประเด็นบนข่าวสังคมออนไลน์ที่ทำให้ชาวเน็ตเกาหลีต่างตกตะลึง เนื่องจากในคลิป BJ ได้ทำการลวนลามสตรีมเมอร์หญิงทั่วทั้งทางร่างกาย และ ล่วงละเมิดทางเพศขณะที่เธอหมดสติอยู่

สตรีมเมอร์สาว

สตรีมเมอร์สาว ที่ชื่อว่า "Roh" ให้การกับตำรวจว่า "ฉันถูกวางยา ถูกทำร้าย ถูกทารุณ และ ถูกล่วงละเมิดทางเพศ โดยสตรีมเมอร์คนดังกล่าว เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2023 ทางช่องยูทิวบ์ ของสตรีมเมอร์คนดังกล่าว เป็นระยะเวลาประมาณ 13 นาที ซึ่งใช้เป็นหลักฐานได้อย่างดี ว่าเธอถูกหลอกและถูกแบล็กเมล์โดย BJ

BJ

สตรีมเมอร์สาว กล่าวว่า "หลังจากที่ฉันโดนแบบนี้ ฉันต้องการขอความช่วยเหลือ จากตำรวจในเรื่องนี้" และ "ฉันได้รับแจ้งว่าฉันจะต้อง จ่ายค่าชดเชย สำหรับการผิดสัญญาจ้าง" และ "เขาขู่ว่าจะอัพคลิปเต็ม เพื่อทำให้ฉันอับอาย"

 

 ที่มา : docbao.vn


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: