ข่าวเด่นวันนี้

:

ดราม่า The Glory 2 ฉากนักแสดงเปลือยหน้าอก แฟนซีรีส์ฉะยับ ไม่เห็นจำเป็นต้องโป๊

The Glory 2

ซีรีส์เรื่องดัง The Glory ซึ่งนำแสดงโดยดาราสาว ซองเฮเคียว เผยเรื่องราวของเด็กหญิงที่ถูกเพื่อนรุมแกล้ง รุมบูลลีจนมีแผลฝังทั้งตัวและใจ ได้วางแผนแก้แค้นเพื่อน ๆ แก๊งที่แกล้งเธอทั้งหมด จากเสียงตอบรับที่ดีมหาศาลทั่วทั้งเอเชีย ล่าสุดทางเน็ตฟลิกซ์ก็เพิ่งปล่อย The Glory 2 ออกมา แต่งานนี้ไม่วายมีดราม่า

The Glory

เนื่องจากใน The Glory 2 มีฉากที่ ชเวฮเยจอง (นำแสดงโดย ชาจูยอง) ซึ่งเป็นหนึ่งในสาวแก๊งบูลลี่ที่ตอนนี้ได้ดิบได้ดีเป็นถึงแอร์โฮสเตส กำลังทะเลาะกับ พัคยอนจิน (นำแสดงโดย ลิมจียอน) สาวหัวหน้าแก๊งบูลลี่ ซึ่งในระหว่างทางพัคยอนจิน ได้มาทวงเสื้อและทะเลาะกับชเวฮเยจอง และชเวฮเยจอง ก็ถอดเสื้อให้ เผยให้เห็นหน้าอก

นักแสดงเปลือย

ต่อมาทางเว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ koreaboo รายงานว่า มีหลายคนที่ไม่ค่อยพอใจกับฉากที่ให้นักแสดงเปลือยเท่าไร มองว่าเป็นเรื่องที่มากเกินไป และไม่จำเป็นต้องโป๊ ไม่เซฟนักแสดง อาทิ "ฉันมั่นใจว่าบทคงเขียนให้นักแสดงถอดเสื้อแล้วโยน แต่ก็คงจะดีกว่าไหมถ้าจะเห็นแค่เงา ไม่ชอบเลยที่กลายเป็นฉากโป๊โจ่งแจ้งขนาดนี้" , ฉากนู้ดในซีซั่น 2 มันไม่จำเป็นเลยจริง ๆ , ฉากนี้ไม่จำเป็นเลย

เปลือยหน้าอก

พวกเขาสามารถทำฉากนี้โดยแค่ให้เห็นหลังของนักแสดงตอนที่เธอถอดเสื้อก็ได้ ไม่ชอบเลยที่กลายมามีฉากโป๊โดยที่ไม่จำเป็น , เอาจริง ๆ นะ ฉากโป๊ในซีซั่น 2 มันไม่จำเป็นต้องใส่มาเลย เห็นแล้วแอบตกใจ ผู้กำกับต้องการใช้ร่างกายของผู้หญิงเพื่อสร้างสรรค์ผลงานศิลป์หรือยังไง

 

มีคนบอกว่า การที่ผู้กำกับให้นักแสดงถอดเสื้อเปลือยหน้าอกต่อหน้ากล้องทั้งที่ไม่จำเป็นขนาดนี้ ค่อนข้างจะขัดแย้งกับเรื่องที่ต้องการต่อต้านการบูลลี่ ซึ่งนักแสดงไม่ได้เสียแค่ความเป็นส่วนตัว แต่ยังต้องมารับกับคอมเมนต์แรง ๆ จากคนอื่นด้วย อย่างไรก็ตามมีคนออกมาเผยว่า ตอนเครดิตท้ายของเรื่อง ได้ขึ้นชื่อของสแตนด์อินของ ชาจูยอง จึงเป็นไปได้ว่าฉากเห็นหน้าอกนี้เธอไม่ได้เล่นเอง

 

ที่มา : netflix , koreaboo


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: