ข่าวเด่นวันนี้

:

พี่สาวสุดเอือม น้องชายพาแฟนมาอยู่บ้าน ทำนิสัยหยาบ ชอบทิ้งชั้นใน-ขโมยครีมใช้

พาแฟนมาอยู่บ้าน

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ ETtoday เผยเรื่องราวสุดอัดอั้นของพี่สาวรายหนึ่ง ออกมาโพสต์ลงเฟซบุ๊ก 爆怨公社 กลุ่มชุมชนออนไลน์ของไต้หวัน เพื่อขอคำปรึกษาจากชาวเน็ต โดยเล่าว่า น้องชายของเธอพาแฟนมาอยู่บ้าน แต่พฤติกรรมของแฟนน้องชายนั้น ชอบทำนิสัยหยาบ ชอบทิ้งชั้นในไม่เป็นที่ และยังมาขโมยครีมใช้

 

หญิงสาวชื่อว่า ลี่ (นามสมมุติ) เผยว่า น้องชายของเธอและแฟนสาวคนนี้คบกันตั้งแต่เมื่อปีที่ผ่านมา ก่อนหน้านั้น แฟนของน้องชายเคยมาพักที่บ้านบ้าง ประมาณเดือนละครั้ง ซึ่งลี่ก็รู้สึกถึงความไม่เอาใจใส่ของเธอ แต่ก็ปล่อยผ่านไป จนเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา น้องชายของลี่ตัดสินใจพาแฟนมาอยู่บ้านด้วย

แฟนมาอยู่บ้าน

พ่อและแม่ก็เอ็นดู ดูแลเอาใจใส่เธอดีเช่นลูกสาว เตรียมอาหารวางให้ทานบนโต๊ะทุกครั้ง ทว่าแฟนน้องชายกลับแสดงท่าทางเย็นชา ไม่เพียงแค่ไม่ขอบคุณ แต่เธอยังพูดขึ้นมาว่า "ไม่ชอบอาหาร มันเกินไป" ลี่รู้สึกไม่พอใจมาก แต่เธอก็พยายามอดกลั้นไม่พูดอะไรไปต่อหน้าน้องชาย และกลัวพ่อแม่ไม่สบายใจ

 

หลังจากนั้น ลี่พบว่าแฟนของน้องชายเข้ามาในห้องเธอโดยไม่ได้รับอนุญาต ขโมยครีมและเครื่องสำอางใช้ แกะอาหารเสริมของเธอไปกิน และวางตั้งเปิดฝาทิ้งไว้ เวลาที่แฟนของน้องชายเข้าห้องน้ำ เธอยังไม่กดชักโครก รวมไปถึงชอบทิ้งชั้นในถอดเอาไว้ในห้องน้ำ เธอต้องเป็นคนตามเก็บให้

ขโมยครีม

นอกจากนี้ในตอนกลางคืน น้องชายและแฟนของเขากำลังทำอะไรกัน ก็จะได้ยินเสียงของแฟนน้องชายส่งเสียงดังออกมาหลายครั้ง "มีวิธีไหนไล่พวกมันออกจากบ้านไหม" หญิงสาว กล่าวด้วยความโมโห

 

หลังจากเรื่องราวนี้ถูกแชร์ออกไป ก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้าไปวิจารณ์ตำหนิพฤติกรรมของแฟนน้องชาย พร้อมทั้งแนะนำให้คุยกับน้องชายตรง ๆ เพราะไม่แน่ใจว่าแฟนของเขาไม่มีมารยาท หรือไม่รู้ว่าสิ่งที่ตัวเองทำนั้นมันไม่สมควร

 

ที่มา : ETtoday


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: