ข่าวเด่นวันนี้

:

หญิงอังกฤษหัวใส บริการแนวใหม่ "แม่บ้านเปลือย" ทำความสะอาด-รายได้ดี


     ยังคงฮิตอย่างต่อเนื่องในประเทศอังกฤษ ในช่วง 5-6 ปีที่ผ่านมา สำหรับเรื่องราวของแม่บ้านเปลือย ซึ่งอาชีพนี้ไม่เกี่ยวข้องกับการค้าบริการทางเพศ แต่เป็นการให้บริการทำความสะอาดเหมือนแม่บ้านทั่วไป ทว่าพนักงานจะต้องเปลือยกาย ไม่มีเสื้อผ้าติดตัวสักชิ้นขณะทำงานบ้าน

     ผู้สื่อข่าวต่างประเทศ เผยว่าเว็บไซต์ เดลี่เมลล์ ได้รายงานถึงเรื่องราวของ ลอตตี้ เรย์ หญิงวัย 32 ปี ชาวอังกฤษที่ประกอบอาชีพแม่บ้านเปลือย และเก็บเงินชั่วโมงละ 2 พันบาท โดยปัจจุบันเธอยังมีลูกค้าใช้บริการอย่างต่อเนื่อง แม้เธอจะประกอบอาชีพนี้มานานกว่า 6 ปีแล้วก็ตาม

     เรย์ เล่าว่าตลอดที่เธอประกอบอาชีพนี้มา เธอมีลูกค้าหลากหลายลูกแบบ ตั้งแต่คนที่ต้องการคนพูดคุย, คนรักธรรมชาติ หรือ คนที่หวังว่าเขาจะได้อะไรมากกว่าการทำความสะอาด ซึ่งเธอก็ยอมรับว่ามีลูกค้าบางคนที่น่ากลัว แต่มีน้อยมาก

     โดยลูกค้าของเธอมีตั้งแต่คนที่มีอายุที่ต้องการคนพูดคุย จนไปถึงคนอายุน้อยที่มีรายได้และอยากลองอะไรใหม่ๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นลูกค้าที่เป็นมิตรและไม่ก้าวล่วงเธอ เพราะเธอย้ำว่าเธอมาที่นี่แค่ทำความสะอาดเท่านั้น แต่ก็มีลูกค้าบางคนที่ขอให้เธอนวดให้ แต่เธอปฏิเสธ หรือบางคนเปิดหนังโป๊ตอนเธอเข้าไปในบ้าน ซึ่งเธอก็ปฏิเสธที่จะทำงานให้เขา

     ลอตตี้ เรย์ เริ่มประกอบอาชีพแม่บ้านเปลือยตั้งแต่ปี 2560 โดยเธอหารายได้เสริม ซึ่งเธอเคยขายเสื้อผ้ามือสอง ก่อนที่เธอก็ปิ๊งไอเดียขึ้นมา โดยเธอบอกว่าเธอชอบเปลือยอยู่แล้ว ดังนั้นเธอจึงคิดว่าเธอลองดูก็ได้ และเธอก็ได้พบกับลูกค้ามากหน้าหลายตา

     เพื่อนของเธอและครอบครัวของเธอรู้ดีว่าเธอประกอบอาชีพอะไร และพวกเขาก็คิดว่าลูกค้าของเธอเป็นคนแปลกๆ แต่สำหรับเธอแล้วเธอมองว่าเขาเป็นคนนิสัยดี และแฟนปัจจุบันของเธอก็โอเคกับงานที่เธอทำอยู่

     นอกจากนี้แม่บ้านเปลือยคนนี้ยังเล่าอีกว่าการประกอบอาชีพนี้ทำให้เธอมีความกล้ามากขึ้น และเธอมองว่าอาชีพนี้เป็นอาชีพที่มอบพลังให้กับเธอ

     อย่างไรก็ดี อาชีพแม่บ้านเปลือย ไม่ได้มีในเฉพาะประเทศอังกฤษเท่านั้น แต่ยังมีในประเทศสหรัฐอเมริกา , ประเทศออสเตรเลีย และอีกหลายประเทศด้วย ซึ่งมีการเปิดเป็นบริษัททำความสะอาด เพื่อให้บริการในลักษณะนี้แก่ลูกค้าโดยเฉพาะ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: