ข่าวเด่นวันนี้

:

เน็ตไอดอลสาว โดนสามีนอกใจ ช้ำใจหนักลงทุนศัลย์หน้าใหม่ ให้สามีเสียดาย

เสี่ยวฮุ่ย

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศเน็กซ์แอปเปิล เผยเรื่องราวของเน็ตไอดอลสาว ฟ่าน เสี่ยวฮุ่ย จากมณฑลเจียงซู ประเทศจีน ซึ่งเป็นที่รู้จักบน Douyin แพลตฟอร์มออนไลน์ยอดฮิตของจีน ในฐานะไอดอลสาวแม่ลูกหนึ่งสู้ชีวิต มีผู้ติดตามมากกว่า 12 ล้านฟอลโลเว่อร์ กระทั่งเมื่อปีที่ผ่านมา เสี่ยวฮุ่ย ได้เผชิญกับเรื่องสะเทือนใจ โดนสามีนอกใจ และหย่าขาดจากกัน จากนั้นเธอก็หายไปจากโซเชียล ทำให้แฟน ๆ หลายคนเป็นห่วง

สามีนอกใจ

ล่าสุด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เสี่ยวฮุ่ย ได้ปรากฏตัวอีกครั้งพร้อมกับคลิปวิดีโออัปเดตชีวิตเผยว่า เธอโดนอดีตสามีของเธอทำร้ายจิตใจ ดุด่าต่อว่าเธอว่าไม่อ่อนโยน ดูไม่เหมือนผู้หญิง ทั้งที่ตลอดชีวิตการแต่งงาน 8 ปี เธอไม่ได้ใช้ชีวิตเพื่อตัวเองเลยสักครั้ง ทั้งเลี้ยงลูกและทำงานหนัก หลังจากหย่าเมื่อเดือนเมษายน ปีที่ผ่านมา เธอก็ย้ายออกจากบ้านของอดีตสามี เธอรู้สึกโกรธและต้องการทำให้เขารู้ว่าเธอเปลี่ยนไป จึงตัดสินใจไปศัลยกรรมเสริมความงาม

ศัลย์หน้าใหม่

หลังจากที่แฟน ๆ ได้ทราบเรื่องราวและเห็นรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไปของเธอ ต่างก็รู้สึกปวดใจไม่น้อย เข้าไปแสดงความรู้สึกเศร้าและเสียดายที่เธอเสียเงินจำนวนมากเพื่อไปทำหน้าใหม่ แต่ผลลัพธ์ที่ออกมานั้นดูไม่ค่อยน่าพึงพอใจสักเท่าไรนัก มองว่าหน้าเดิมของเธอนั้นสวยกว่า

 

ที่มา : Douyin 樊小慧儿 , เน็กซ์แอปเปิล


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: