ข่าวเด่นวันนี้

:

ตำรวจสาวผันตัวทำโอนลี่แฟนส์ ลั่นรายได้ดี ทะลุ 2.6 แสนต่อเดือน

อดีตตำรวจสาว

สื่อข่าวต่างประเทศเดอะซันรายงานเรื่องราวของ น.ส.มาร์เซีย การ์วัลยู อดีตตำรวจสาวจากรัฐซังตากาตารีนา ทางตอนใต้ของประเทศบราซิล เปิดเผยจุดเปลี่ยนในชีวิตจากที่เคยสวมชุดเครื่องแบบมิดชิดสู่การนางแบบโอนลี่แฟนส์ ลั่นทำรายได้พุ่งกระฉูดกว่า 6,200 ปอนด์ หรือกว่า 260,000 บาทต่อเดือน

ตำรวจสาว

“ฉันเริ่มจากเล็กๆ น้อยๆ จากเปลือยนิดๆ ในชีวิตประจำวันแต่ละวัน ฉันปลดปล่อยตัวเองจากความคิดเห็น การตีตราของคนอื่น และตัดสินใจที่จะเริ่มทำคอนเทนต์ที่โจ่งแจ้ง โดยเฉพาะคอนเทนต์ทางเพศซึ่งไม่เคยเป็นเรื่องต้องห้ามสำหรับฉัน ตอนนี้เครื่องแบบเป็นเรื่องอดีตไปแล้ว ไม่มีอีกแล้ว”

 

อดีตตำรวจสาว มาเร์เซีย ไม่ได้มองว่าตัวเองเป็นดาราหนังโป๊ “ฉันเกือบจะเป็นนักแสดงหนังโป๊ แต่ฉันไม่คิดว่าตัวเองเป็นนะเพราะไม่มีการแสดงเข้ามาเกี่ยวข้อง ฉันแค่ถ่ายทอดช่วงเวลาที่ลึกซึ้งของฉันและแบ่งปันกับผู้เข้าชม”

ทำโอนลี่แฟนส์

หลังจากมาร์เซียทำโอนลี่แฟนส์ ตอนนี้มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 14,500 คน การเข้าร่วมโอนลีแฟนส์ถือเป็นกระบวนการของการค้นพบตัวเองและการปลดปล่อยสำหรับมาร์เซีย

 

“ฉันติดอยู่กับความชอกช้ำมานานและทันทีที่ออกจากกองกำลังตำรวจ ฉันต้องรับมือกับการพิพากษาตัวตนของฉันอย่างหนักหน่วง แต่วันนี้ฉันมีชีวิตที่สมบูรณ์ขึ้น และมีเงินในบัญชี ฉันทำงานนี้ด้วยความกระตือรือร้นและแสดงทุกสิ่งที่ฉันต้องการ ฉันค้นพบตัวเองว่าเป็นผู้หญิงจริงๆ และใช้โอกาสนี้อย่างไม่ต้องเกรงกลัวที่จะแสดงออก”

โอนลี่แฟนส์

ที่มา : เดอะซัน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: