ข่าวเด่นวันนี้

:

แฉเชฟคนดัง เจ้าของร้านระดับไฮเอนด์ ย่องเข้าห้องสาว ลวนลามจับหน้าอก

ซากิฟุมะ

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ ETtoday รายงานกรณีอื้อฉาว คาเอเดะ ซากิ หรือที่รู้จักบนโซเชียลว่า ซากิฟุมะ เชฟหนุ่มญี่ปุ่นคนดังวัย 25 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่นระดับไฮเอนด์ชื่อว่า อิซุคุ (IZUKU) ในย่านกินซ่า กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ถูกจับกุมโทษฐานก่ออาชญากรรม เหตุย่องเข้าห้องสาว ลวนลามจับหน้าอก สื่อท้องถิ่นญี่ปุ่น Weekly Shincho เผยว่า ซากิมีรูปลักษณ์ที่ดูดี ด้วยความหล่อประกอบกับฝีมือการทำอาหาร ทำให้ดึงดูดคนดังจากหลายแวดวงไปเป็นลูกค้าประจำที่ร้าน

ย่องเข้าห้องสาว

แต่ล่าสุดเชฟคนดังความลับแตก เมื่อกรมตำรวจญี่ปุ่นแถลงการณ์ว่า คาเอเดะ ซากิ ถูกกล่าวหาว่าแอบลักลอบเข้าไปในห้องของผู้หญิงรายหนึ่ง อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นพนักงานร้านอาหารอีกแห่ง และรู้จักกับเขา ขณะนั้นเวลาประมาณ 6:00 น. ซึ่งเป็นเวลาที่เหยื่อสาวหลับอยู่ เขาได้เข้าไปลวนลามจับหน้าอกและจูบ

เชฟคนดัง

เช้าวันรุ่งขึ้น เหยื่อสาวได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต่อมาซากิถูกจับในข้อหาก่ออาชญากรรม 2 คดี ได้แก่บุกรุกบ้านและบังคับทำอนาจาร โดยได้บุกเข้าไปในห้องของเหยื่อเป็นเวลาหลายชั่วโมง และทำอนาจารหลายครั้ง ภายหลังจากถูกจับกุม ซากิปฏิเสธข้อกล่าวหากล่าวเพียงว่า "ผมจำไม่ได้ ตอนที่ผมเมา ผมจะพูดเรื่องนี้เมื่อทนายมา"

 

ที่มา : ETtoday


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: