ข่าวเด่นวันนี้

:

ดาวโอนลี่แฟนส์ เผยมี "2 จิมิ" แบ่งให้สามีอันนึง อีกอันใช้ทำงาน โกยเงินครึ่งล้าน

     ผู้สื่อข่าวต่างประเทศ มิร์เรอร์ เปิดเผยเรื่องราวชีวิตสุดพลิกผันของ อีฟลิน มิลเลอร์ หญิงสาวชาวออสเตรเลียวัย 31 ปี หลังค้นพบว่าเกิดมาพร้อมอวัยวะเพศหญิง 2 อัน ส่งผลให้หญิงสาวไม่กล้าเปิดเผยตัวตน และกลัวการมีเพศสัมพันธ์

     กระทั่งถึงจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญที่ทำให้อีฟลินหันเหเข้าสู่แวดวงโอนลี่แฟนส์ รวมทั้งพอร์นฮัป ทำรายได้สัปดาห์ละกว่า 500,000 บาท แถมยังทำหน้าที่ไปพร้อมกับการเป็นภรรยาและแม่ที่ดีได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

     อีฟลินเปิดเผยว่าเมื่อปี 2554 เข้ารับการตรวจภายในที่โรงพยาบาลผู้หญิงและเด็กในเมืองแอดิแลด รัฐเซาท์ออสเตรเลีย และพบว่าตัวเองมี “ภาวะมดลูกแฝด” ซึ่งเกิดขึ้นได้ยากมาก เพียงร้อยละ 0.3 ของประชากรเท่านั้น หนำซ้ำยังมีเป็นความผิดปกติขั้นสุดเพราะมีอวัยวะเพศหญิง 2 อัน มดลูก 2 อัน และรังไข่ 2 ชุด โดยทั้งหมดทำหน้าที่ได้ตามปกติ

     “ฉันแค่รู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติเกิดขึ้นกับฉัน ฉันรู้สึกกังวลเรื่องเซ็กส์มาก ตอนนั้นฉันยังอยู่กับพ่อเลยไม่มีใครให้ปรึกษาเป็นการส่วนตัวได้ กูเกิ้ลก็ไม่ใช่คำตอบเพราะฉันอยู่ที่ฟาร์มชนบทในพื้นที่ห่างไกล เรามีเพียงโทรศัพท์แบบสายเท่านั้น”

     “ฉันเลยไม่สามารถค้นหาอาการของตัวเองทางอินเทอร์เน็ตได้ ฉันหลีกเลี่ยงที่จะมีเซ็กซ์มานานมาก พวกผู้ชายไม่รู้ว่าเขากำลังทำอะไรและลงเอยด้วยการกระแทกของลับของพวกเขากับท่อปัสสาวะของฉันแทน” อีฟลินกล่าว

     ก่อนระบุอีกว่าผลตรวจร่างกายในครั้งนั้นทำให้เข้าใจตัวเองมากขึ้นจนตัดสินใจใช้ความต่างนี้เป็นพลังขับเคลื่อนชีวิต อีฟลินเริ่มตั้งบัญชีโอนลี่แฟนส์เมื่อปี 2561 โดยสร้างคอนเทนต์ร่วมกับ ทอม ผู้เป็นสามี และไม่นานก็ประสบความสำเร็จอย่างมาก

     “โอนลี่แฟนส์ช่วยให้ฉันยอมรับตัวตนได้ในที่สุด การสร้างเนื้อหาที่ทำให้ผู้คนหลงใหลและชื่นชอบในภาวะที่ฉันเป็นมันยอดเยี่ยมมาก ฉันสงสัยอยู่เสมอเกี่ยวกับงานทางเพศ และบางครั้งก็มีผู้ชายคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย มันไม่รู้สึกเหมือนการนอกใจเพราะฉันมีจิมิหนึ่งอันสำหรับทำงานและอีกอันสำหรับสามี”

 

     “มันได้ผลตอบแทนมหาศาลเพราะผู้คนอยากรู้อยากเห็นจริงๆ พวกเขาชอบความจริงที่ว่าฉันมีสองช่องคลอด อาจฟังดูแย่เวลาพูดออกไป แต่นั่นกลับทำให้รู้สึกถูกต้องอย่างไม่น่าเชื่อ นอกเหนือจากแพลตฟอร์มนี้ที่เปิดโอกาสให้ฉันได้สร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับภาวะมดลูกแฝด ฉันได้รับข้อความจากผู้หญิงจำนวนมากที่มีช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุด บางคนไม่สามารถมีลูกได้โดยสิ้นเชิงซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสะเทือนใจ”

     อีฟลินเสริมว่าในกรณีของตนยังถือว่าโชคดีเพราะมีลูกได้ ซึ่งอีฟลินตั้งท้องลูกทั้งสองคนด้วยมดลูกข้างขวา “มีความเสี่ยงที่ฉันจะท้องลูกสองคนในเวลาเดียวกันได้ ตอนที่ฉันตั้งท้องลูก ฉันกับสามีต้องใช้ถุงยางอนามัยตอนมีเพศสัมพันธ์ในช่องคลอดอีกข้างหนึ่ง”

     และว่าหลังคลอดลูกตนเผชิญกับภาวะแทรกซ้อน ลูกทั้งสองเกิดมามีขนาดตัวเล็กมากและต้องใช้เวลาหลายเดือนในแผนกดูแลผู้ป่วยหนัก โชคดีที่ตอนนี้ทั้งคู่มีสุขภาพดีและแข็งแรง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: