ข่าวเด่นวันนี้

:

รวบ 2 ผัวเมียขี่รถจยย. ตระเวนลักทรัพย์ร้านกาแฟ อ้างหาเงินเลี้ยงลูก

รวบ 2 ผัวเมียขี่รถจยย. ตระเวนลักทรัพย์ร้านกาแฟ อ้างหาเงินเลี้ยงลูก

 

ข่าวอาชญากรรม ตำรวจนำนายชัยพงษ์ สะหนิบุตร อายุ 32 ปี และ นางสาวปรียาภรณ์ สุขคีรี อายุ 18 ปี สองสามีภรรยา มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่ปั๊มน้ำมัน ปตท. ริมถนนสุวินทวงศ์ หลังร่วมกันก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนลักทรัพย์ ร้านจำหน่ายเครื่องดื่ม ภายในปั๊มน้ำมัน

        โดยผู้ต้องหาทั้งสองทำทีเข้ามาเติมน้ำมันภายในปั๊ม จากนั้นนายนายชัยพงษ์ ให้นางสาวปรียาภรณ์ รออยู่ที่หน้าร้านสะดวกซื้อ ก่อนเข้ามางัดกระจกด้านหลังร้านจำหน่ายเครื่องดื่ม และงัดเครื่องคิดเงิน ได้เงินสดไปกว่า หนึ่งพันบาท ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ ตระเวนงัดร้านจำหน่ายเครื่องดื่ม ในปั๊มน้ำมัน รวมวันเดียวก่อเหตุ 3 แห่ง ได้เงินสดไปกว่า 2 หมื่นบาท

        ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพขณะผู้ต้องหาทั้งสองเข้ามาภายในปั๊มน้ำมันได้ ตำรวจจึงได้สืบสวนจนสามารถติดตามจับผู้ต้องหาทั้งสองคนได้ที่อพาร์ทเม้นแห่งหนึ่ง ภายในซอยเสรีไทย 71 พร้อมยึดรถจักรยานยนต์


 


        นายชัยพงษ์ ผู้ต้องหา รับสารภาพอ้างว่าตัวเองเคยทำงานที่ร้านจำหน่ายเครื่องดื่มก่อนถูกให้ออก และหางานทำไม่ได้ เนื่องจากตัวเองเกิดที่สถานสงเคราะห์ ไม่มีบัตรประชาชน จึงต้องการเงินไปเลี้ยงลูก 2 คน

        และอ้างว่านางสาวปรียาภรณ์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง โดยจะเลือกหาปั๊มน้ำมันที่ไม่มีคนลุกพล่าน ก่อนเข้ามาในก่อเหตุในช่วงเวลากลางคืน พร้อมยอมรับว่าเมื่อปี 2552เคยถูกดำเนินคดีข้อหาเสพยาเสพติด ที่จังหวัดชลบุรี ด้วย

        ด้านพลตำรวจตรีชัยพร พานิชอัตรา ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 เปิดเผยว่าจากการตรวจสอบพบว่าผู้ต้องหาก่อเหตุมาแล้วรวม 11 ครั้ง ในพื้นที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 2/3/และ4 ส่วนรถจักรยานยนต์ที่ผู้ต้องหาใช้พบว่าถูกแจ้งหายไว้ในพื้นที่ สน.หัวหมาก

        ส่วนที่นายชัยพงษ์ อ้างว่าไม่มีบัตรประชาชนเนื่องจากเกิดที่สถานสงเคราะห์นั้น ไม่เป็นความจริงเพราะสามารถนำใบรับรองจากสถานสงเคราะห์ ยื่นขอทำบัตรประชาชนได้

       


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: