ข่าวเด่นวันนี้

:

นาทีเจ้าหนี้โหด บุกทำร้ายลูกหนี้สลบคา รพ. หลังจ่ายขาดไป 500

 

   วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 รายการครอบครัวข่าว 3 รายงานว่า เกิดเหตุเจ้าหนี้บุกทำร้ายร่างกายลูกหนี้ถึงในโรงพยาบาล ผู้บาดเจ็บมีอาชีพแม่บ้านประจำโรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่ง ย่านพระประแดง จ.สมุทรปราการ ถูกทำร้ายขณะปฏิบัติหน้าที่

         ขณะตนทำความสะอาดบริเวณหน้าห้องตรวจของชั้น 1 นายเบิร์ด ซึ่งเป็นลูกชายของเจ้าหนี้ เดินมาพูดคุยเรื่องเงินกู้ที่ตนเคยกู้แม่ของเขามา เมื่อปี 2557 กระทั่งปี 2561 แม่ของนายเบิร์ดเสียชีวิตลง จากนั้นนายเบิร์ด จึงมาตามเก็บเงินที่ผู้ได้รับบาดเจ็บกู้มา


    โดยแม่บ้านวัย 56 ปี ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า เหตุการณ์สืบเนื่องจาก ตนไปกู้เงินแม่ของนายเบิร์ดจำนวน 40,000 บาท ตั้งแต่ปี 2557 และได้ให้บัตร ATM กดเงินสดไว้กับเจ้าหนี้ โดยเจ้าหนี้ได้ให้ลูกชายคือนายเบิร์ด กดเงินครั้งละ 10,000 บาท เป็นระยะเวลา 4 ปี ต่อมาเมื่อปี 2561 เจ้าหนี้เสียชีวิตลง นายเบิร์ดจึงมาบอกกับตนว่า ที่เคยจ่ายไปทั้งหมดเป็นเพียงดอกเบี้ย หลังจากนี้นายเบิร์ดจะมาเก็บเงินต้นจากตน ตนเกรงว่าจะถูกทำร้ายจึงยอมเสนอให้เดือนละ 1,000 บาท จนครบ 40,000 บาท ซึ่งตนจ่ายเงินละ 1,000 บาท มานาน 8 เดือนแล้ว        กระทั่งเดือนพฤศจิกายน นี้ ตนหมุนเงินไม่ทัน จึงโอนไปเพียง 500 บาท ทำให้นายเบิร์ดโมโหและเข้ามาต่อว่าตนถึงในโรงพยาบาล ว่าคิดจะเบี้ยวหรือ เป็นหนี้แค่นี้ไม่ยอมจ่าย จนมีปากเสียงกัน ไม่สามารถตกลงกันได้ ตนจึงตอบไปว่า "งั้นไปพบกันที่สถานีตำรวจ" ทำให้นายเบิร์ดโมโห ทั้งต่อยทั้งเตะไม่ยั้ง ทิ้งท้ายเอารองเท้าตบเข้าไปที่ใบหน้า ตนล้มลงและหมดสติ จากนั้นนายเบิร์ดก็วิ่งหลบหนีไป แถมยังทำร้ายผู้ที่ขวางทางขณะหลบหนีด้วย


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

 

CR. - รายการครอบครัวข่าว 3, kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: