ข่าวเด่นวันนี้

:

เจ้าของห้องเช่าผงะ หนุ่มหน้าหล่อเผ่นหนี ทิ้งห้องอย่างรก-ขยะสุม วางเท้าไม่ได้

 วันที่ 4 มิถุนายน 2563  รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า ที่หอพักแห่งหนึ่งใน ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เกิดเหตุผู้เช่าห้องทิ้งขยะและถุงพลาสติกท่วมห้อง ห้องน้ำมีคราบสกปรกส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว

    ด้านนางสาวจุฬาพร สันแดง ผู้ดูแลหอพัก วัย 42 ปี ได้พาผู้สื่อข่าวชมห้องดังกล่าว ซึ่งอยู่ในหอพัก 4 ชั้น มี 3 ตึกปลูกเรียงกัน ทั้งนี้ ภายในห้องพบขยะหลากหลายชนิด ทั้งถุงพลาสติก กล่องข้าวที่กินแล้ว ขวดสุรา ถุงยางอนามัย ถุงมือยาง ส่วนห้องน้ำก็สกปรกมีกลิ่นเหม็นไปทั่ว

    โดย นางสาวจุฬาพร กล่าวว่า ปกติผู้เช่าห้องนี้มีทั้งชายและหญิง เช่ามาตั้งแต่ปี 2553 กระทั่งปี 2561 ฝ่ายหญิงย้ายออกไป เหลือแต่ฝ่ายชาย เขาจะออกไปทำงานในโรงงานและกลับเข้าห้องตามปกติ แต่งตัวดี สะอาด พูดจาดี

  กระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ ตนได้รับแจ้งว่ามิเตอร์น้ำที่ห้องเช่าดังกล่าวมีน้ำรั่วซึม พอไปดูก็พบว่ามีการใช้น้ำผิดปกติ เกรงว่าจะมีน้ำในห้องเช่ารั่วซึมลงไปด้านล่าง จึงได้ติดต่อผู้เช่าห้อง แต่ก็ติดต่อไม่ได้ หายตัวไปหลายวัน ตนจึงเอากุญแจมาเปิดห้อง
        ทันทีที่เห็นภาพในห้องก็หยุดไปชั่วขณะ มีขยะเต็มไปหมดแทบเดินไม่ได้ ตนอยากให้ผู้เช่ามาคุยกันดี ๆ ไม่ใช่จู่ ๆ หายตัวไปจนติดต่อไม่ได้ โทรศัพท์ไปก็กลายเป็นเบอร์คนอื่น และเตรียมแจ้งความที่ สภ.หนองขาม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  "แต่งตัวดีสะอาดมาก... ใส่เสื้อทับในตลอด ใส่หมวก ใส่หน้ากากอนามัยตลอด พอมาดูห้องแล้ว ไม่ใช่แล้ว สะอาดลงไปได้ยังไง" 

 ขอบคุณ - รายการทุบโต๊ะข่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: