ข่าวเด่นวันนี้

:

เจ้าหนี้โหด บุกทวงเงินสาวกลางสนามบอล จิกหัว เตะหน้า จนต้องก้มกราบ

เจ้าหนี้โหด บุกทวงเงินสาวกลางสนามบอล จิกหัว เตะหน้า จนต้องก้มกราบ

        ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในสนามฟุตบอลแห่งหนึ่ง บันทึกภาพพฤติกรรมชายวัยกลางคนกำลังจิกผมผู้หญิง ใช้ปืนฟาดใบหน้า โดยมีผู้หญิงอีกคนเดินตาม และช่วยกันจิกผมพาเดินไปตามทาง ซึ่งผู้ชายใช้ปืนฟาดที่ใบหน้าและศีรษะผู้หญิงอีกหลายครั้งอย่างอุกอาจ ท่ามกลางสายตาของผู้คนที่เดินผ่านไปมา

   จากนั้นผู้ชายกระชากผมของผู้หญิงให้นั่งลงกับพื้น ใช้เท้าเตะเสยหน้าและใช้ปืนตบศีรษะ ก่อนที่ผู้หญิงจะก้มกราบเท้าผู้ชาย จนถูกกระทืบศีรษะและเตะเสยจนหน้าหงาย แต่ผู้หญิงก็ยังยกมือไหว้ พร้อมกราบเท้าอีกครั้ง ก่อนที่ฝ่ายชายจะยกเท้ากระทืบศีรษะและชี้หน้าลักษณะต่อว่า จนมีผู้ชายเสื้อสีน้ำเงินมาห้ามปราม รวมถึงผู้ชายคนอื่น ๆ เข้ามาช่วยเหลือ และแจ้งตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น มาตรวจสอบ

   เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงบ่ายวันที่12ธ.ค.ที่ผ่านมา ภายในสนามฟุตบอลแห่งหนึ่ง พื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น หญิงสาวผู้เสียหายอายุ 19 ปี อาชีพพีอาร์ ใบหน้าบวมปูด ตาซ้ายช้ำ ตามร่างกายมีรอยช้ำและถลอก เล่าเหตุการณ์ว่า ติดเงินกู้นอกระบบจำนวน 130,000 บาท ซึ่งกู้ยืมมาจากชายอายุ 42 ปี ที่อยู่ในคลิป ก่อนเกิดเหตุได้พูดคุยกับเจ้าหนี้ว่า ยังไม่มีเงินจ่าย และกำลังทำงานเพื่อหาเงินมาใช้หนี้ให้ ซึ่งไม่คิดหนี และยังเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวทั้งที่บ้านและที่ทำงานให้ทราบด้วย

   วันเกิดเหตุชายผู้ก่อเหตุไปหาแม่ที่บ้าน ก่อนจะมาที่สนามฟุตบอล เมื่อมาถึงก็ดึงแขนแล้วกระชากผมลากตัวออกมาตามกล้องวงจรปิด ซึ่งชายผู้ก่เหตุควักปืนออกมาจ่อ ตอนนั้นไม่รู้ว่าเป็นปืนจริงหรือปืนปลอม ข่มขู่ว่าไม่ได้มาเอาเงิน แต่มาเอาชีวิต ก่อนใช้ด้ามปืนทุบที่ใบหน้าและศีรษะอย่างแรงหลายครั้ง พร้อมทั้งบังคับให้กราบเท้า ซึ่งคนที่เห็นเหตุการณ์ไม่มีใครกล้าเข้ามาช่วย เพราะกลัวว่าจะเป็นปืนจริง เคราะห์ดีที่มีตำรวจมาเตะฟุตบอล และเข้ามาช่วยเหลือเอาไว้ได้

   หลังเกิดเหตุ หญิงสาวผู้เสียหายไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมยืนยัน จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ส่วนหนี้สินยืนยันจะใช้คืนให้ แต่ตอนนี้ใบหน้าเสียโฉมยังทำงานไม่ได้ รวมถึงห่วงครอบครัว กลัวว่า เจ้าหนี้โหดรายนี้จะตามมาทำร้าย เพราะเคยขู่เอาไว้ว่ารู้จักผู้มีอิทธิพล ขณะที่ตำรวจบอกว่าต้องรอผลตรวจจากแพทย์ประมาณ 1 เดือน จึงจะสามารถแจ้งข้อหาได้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: