ข่าวเด่นวันนี้

:

สุนัขพิตบุลล์ บุกขย้ำเด็กหญิงอายุ 3 ขวบ บาดเจ็บ เย็บแผลกว่า20เข็ม

หมากัดเด็ก

    ผู้สื่อข่าวอาชญากรรม ได้รับแจ้งเหตุมีสุนัขพิตบูลกัดเด็กบาดเจ็บ ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 3 .บางหญ้าแพรก อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบ พบ นายกัลป์พล คุณนุช อายุ 34 ปี กับ น..ศิริมาศ คุณนุช อายุ 33 ปี พ่อแม่ของน้องเปียโน เด็กหญิงวัย 3 ขวบเศษ พร้อมให้ดูรูปน้องเปียโน ลูกสาวที่บาดเจ็บจากการถูกสุนัขพิตบูลกัดเข้าที่แขนซ้ายขณะนอนรอหมอรักษา

แม่เด็กหญิงผู้เคราะห์ร้าย เล่าว่า ขณะนั้นกำลังพาลูกออกมาขี่จักรยานเล่นหน้าบ้าน สามีก็นั่งอ่านหนังสืออยู่ที่สนามหญ้าหน้าบ้าน และช่วงที่เผลอปล่อยลูกคลาดสายตาเพียงเสี้ยวนาที สุนัขพิตบุลล์ของเพื่อนบ้านวิ่งเข้ามากัดลูกสาว โดยลูกสาวต้องรักษาที่โรงพยาบาล 3 วัน 4 คืน หมอเย็บแผลกว่า 20 เข็ม ค่ารักษาตัว 8-9 หมื่นบาท แต่ที่สะเทือนใจมากกว่านั้นคือพอกลับมาบ้าน ลูกสาวเอาแต่ร้องไห้ สะดุ้งผวาและบอกว่ากลัว ไม่ยอมนอนที่บ้าน อยากไปอยู่บ้านยาย หนักเข้า ๆ จนตอนนี้ต้องพาไปพักฟื้นที่บ้านคุณยาย

 

หลังเกิดเหตุไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร แล้ว และตอนนี้ต้องการให้เจ้าของสุนัขย้ายสุนัขไปเลี้ยงไกลจากชุมชน เพราะไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอย 

ด้าน เจ้าของสุนัขพิตบุลล์ ยอมรับว่า วันเกิดเหตุปิดประตูรั้วบ้านไม่สนิท ทำให้สุนัขหลุดออกมา จึงเป็นเหตุสุดวิสัย ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น หลังเกิดเหตุได้แสดงความรับผิดชอบ จ่ายค่ารักษาให้คู่กรณีทั้งหมด

สุนัขพิตบูล


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: