ข่าวเด่นวันนี้

:

หลานหึงโหดจ่อยิงน้าชายดับคาที่ รับแค้นที่เล่นชู้กับเมีย

หึงโหด

   ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า เมื่อวันที่ 15 ..64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้าน ม.3 .ลำภี อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ว่าเกิดเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงออกตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานพังงา โดยที่เกิดเหตุภายในกระท่อมในสวนยางพารา พบศพนายบุญเลิศ เนียมจำเริญ  อายุ 37ปี อยู่บ้านเลขที่65 .3 .ลำภี อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา  ถูกยิงด้วยอาวุธปืน.38 จำนวน1นัด เข้าที่ขมับซ้ายทะลุขมับขวานอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นดินในกระท่อม ด้านผู้ก่อเหตุชื่อนายวาทิตย์ คงรักษ์ อายุ35ปี อยู่บ้านเลขที่65/3 .3 .ลำภี อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา  ได้เข้ามอบตัวกับผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพและพาไปค้นหาอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุที่เอาไปขว้างทิ้งในลำคลองห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ500 เมตร เจ้าหน้าที่ดำน้ำค้นหากว่า1ชั่วโมงแต่ไม่พบ จึงควบคุมตัวไปสภ.ท้ายเหมือง ซึ่งผู้ต้องหาได้ขอเจ้าหน้าที่เรียกลูกชายตัวน้อย2คน ซึ่งได้ร้องไห้แล้วกอดลูกชาย2คน บอกว่าพ่อทำผิดยิงคนตายขอให้อยู่กับย่าและให้ทำตัวดีๆ เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปขึ้นรถ

 

โดยนายวาทิตย์ คงรักษ์ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า สาเหตุที่ตนตัดสินใจยิงนาย ซึ่งเป็นน้องชายของแม่ตนเองมีพ่อเดียวกันแต่คนละแม่นั้น มาจากเมื่อประมาณครึ่งปีที่ผ่านมา ตนจับได้ว่าน้าชายเป็นชู้กับเมียตัวเอง และก็มีเรื่องทะเลาะกันจนตนเองเกือบจะยิงมาแล้วครั้งหนึ่งแต่สงสารลูกชาย2คน จงปล่อยให้คนตายพาเมียตนเองไปอยู่ที่อื่น ตนเลี้ยงลูกเอง2คน แต่เมื่อประมาณ4-5วันที่ผ่านมาคนตายได้กลับมาบ้านอยุ่ที่บ้านปู่ที่อยู่ใกล้บ้านตนเอง และได้มาเยาะเย้ยตนเองอีก ว่าจะพาเมียกลับมาอยู่ที่นี่อีก ตนเองก็ได้ขอร้องว่าอย่าพาเลยให้ไปอยู่ที่อื่นเถิดตนเองขออยู่กับลูก2คน อย่ามากวนหัวใจกันอีกเลย แต่ผู้ตายก็ยังท้าทายยืนยันว่าจะพาเมียเก่าของตนเองกลับมาแน่นอน และขู่ว่าจะยิงตนเองเช่นเดียวกัน  และในวันที่ขณะที่ตนเองกำลังเก็บมังคุดและขึ้นสะตออยู่ในสวนใกล้ๆที่เกิดเหตุ ก็ได้เห็นผู้ตายมาที่กระท่อมในสวนยาง ตนเองจึงตัดสินใจเดินเข้าไปที่กระท่อมผลักประตูเข้าไปจ่อยิงทันที1นัด เข้าที่ขมับตายคาที่ จึงเดินไปบอกแม่แม่ว่าตนเองยิงน้าชายตายแล้ว และนำปืนที่ใช้ก่อเหตุไปขว้างทิ้งในลำคลองท้ายสวน  แล้วมอบตัวกับผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่

หลานยิงน้าดับ

นางผดุง อายุ 62 ปี แม่ของผู้ต้องหา กล่าวว่า ผู้ตายเป็นน้องชายคนละแม่กับตนเอง เมื่อประมาณครึ่งปีที่แล้วลูกชายตนเองจับได้ว่าเป็นชู้กับเมียลูกชาย ซึ่งลูกชายได้ใช้ปืนจ่อหัวจะยิงมาแล้วในครั้งนั้นแต่ตนได้ห้ามไว้ได้ และให้พากันไปอยู่ที่อื่นเสีย ซึ่งทราบว่าทั้งคู่ได้ไปอยู่ในอำเภอคุระบุรี แต่จู่ๆคนตายก็กลับมาบ้านพ่อเมื่อ4-5วันที่แถมยังมาก่อกวนลูกชายตนเอง ซึ่งญาติๆก็เคยขอร้องคนตายว่าอย่ามากวนลูกชายตนอีกเลยแต่เขาก็ไม่ฟัง จึงเป็นสาเหตุที่เกิดเหตุการณ์น่าเศร้าให้กับครอบครัวในครั้งนี้

ยิงกันตาย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: