ข่าวเด่นวันนี้

:

ช็อกทั้งศาลา! สาวโรงงานถูกฆ่าเปลือยทิ้งน้ำ ติดโควิด สวดมา 2 คืน รีบเผาทันที

ฆ่าเปลือยทิ้งน้ำ

    จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพ น..วราพร อายุ 40 ปี พนักงานโรงงานแห่งในนิคมอุตสาหกรรมสหรัตนนคร อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกคนร้ายใช้เสื้อผ้ารัดคอ ใช้ของแข็งทุบศีรษะจนเสียชีวิต แล้วนำร่างทิ้งลงในคลองบางพระครู ม.3 .ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา รวมทั้งคนร้ายยังได้เผาเสื้อผ้าของผู้เสียชีวิตเพื่อทำลายหลักฐาน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

   ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 30 ..64 ที่วัดทางกลาง อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ที่ตั้งศพของ น..วราพร หลังจากที่ ร..บางปะหัน แจ้งผลการหาเชื้อโควิด-19 พบว่าผู้เสียชีวิตติดเชื้อ ท่ามกลางความตกใจของครอบครัวและญาติของผู้เสียชีวิต พระครูสังฆรักษ์ สายัณห์ ติกปัญโญ อายุ 52 ปี พร้อมด้วยพระลูกวัด เจ้าหน้าที่ ร..บางปะหัน สวมใส่ชุด PEE เร่งนำศพออกจากตู้แช่ พร้อมใส่ในถุงบรรจุศพ 2 ชั้น พร้อมกับพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ จากนั้นเคลื่อนย้ายศพขึ้นเมรุ พระสงฆ์สวดอภิธรรม บังสุกุล เพื่ออุทิศส่วนกุศล ให้กับผู้เสียชีวิต ทำการ ฌาปนกิจศพทันที โดยมี นายวิษณุ อายุ 38 ปี สามีของผู้เสียชีวิต พร้อมญาติ ฟังพระสวดและดูการเผาศพของผู้เสียชีวิต

ศพติดโควิด

รายงานข่าวจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ในเบื้องต้นผลการชันสูตรศพพบว่ามีคราบอสุจิอยู่ที่ตัวผู้เสียชีวิต และเนื้อเยื้ออยู่ในเล็บของผู้เสียชีวิต ซึ่งน่าจะเป็นของคนร้าย ผู้เสียชีวิตติดเชื้อโควิด-19 ชุดสืบสวนยังได้ตรวจสอบประวัติอาชญากรรม ที่ประวัติก่อเหตุลักษณะชิงทรัพย์เหยื่อและทำร้ายร่างกาย ล่าสุดจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดซึ่งเป็นกล้องที่อยู่ไกลจากถนนมากพบว่า มีรถจยย.ขี่มาประกบรถของผู้เสียชีวิต ก่อนที่รถจยย.ของผู้เสียชีวิตจะล้ม เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนขยายผล

 

 

ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: