ข่าวเด่นวันนี้

:

บุกม่านรูด จับแม่เล้า พาเด็กสาวค้ากาม เหยื่อผงะ! ตรวจพบติดโควิด

แม่เล้า

    ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า วันที่ 2 .. เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำกำลังเข้าจับกุมตัวน..เอ้ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี และน..ศิริพร อายุ 19 ปี ในคดีค้ามนุษย์ ได้ที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งใน อ.เมืองกาญจนบุรี พร้อมกันนี้ยังเข้าช่วยเหลือ น..พี (นามสมมติ) อายุ 15 ปี และน..แต (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ซึ่งเป็นเหยื่อจากขบวนการค้ามนุษย์ด้วย 

จากการจับกุมเจ้าหน้าที่ได้สืบทราบว่ามี บัญชีทวิตเตอร์ โดยพบโพสต์ค้ากามเด็กสาวอายุ ตั้งแต่ 16-18 ปี ในพื้นที่ของอ.เมืองกาญจนบุรี ราคา 1,300 บาท ต่อครั้ง ซึ่งพบยอดผู้ติดตามถึง 7,000 คน

ต่อมาจากการสืบสวน เจ้าหน้าที่ทราบเจ้าของบัญชีดังกล่าวคือน..เอ้ ผู้ต้องหารายนี้ โดยพบว่ามีการนำเด็กอายุต่ำกว่า 18 มาค้าบริการจริง จึงวางแผนเข้าจับกุม พร้อมช่วยเหลือเหยื่อการค้ามนุษย์ทั้ง 2 อีกด้วย

สอบสวนทราบว่า น..เอ้ มักจะอ้างว่าตนเองนั้นอายุ 25 ปีแล้ว เพื่อแสดงตัวเป็นแม่เล้า สามารถควบคุมเด็กได้ โดยผู้ต้องหามักจะ ชักชวนหญิงสาวที่อายุไม่ถึง 18 ปี มาเข้าสังกัดขายบริการทางเพศ และโพสต์ทางทวิตเตอร์เพื่อหาลูกค้า และจะมีเพื่อนคือน..ศิริพร เป็นผู้ทำหน้าที่พาเด็กไปส่งให้กับลูกค้า

ค้ากามเด็กสาว

ส่วนค่าตัวน..เอ้ ก็จะแบ่งให้เด็กครั้งละ 900 บาท ส่วนตัวเองจะได้ค่านายหน้า 400 บาท โดยเพิ่งจะเริ่มทำมาได้แค่ 2 เดือน เพราะนายหน้ารุ่นใหญ่ในพื้นที่ถูกตำรวจปคม.บุกกวาดล้างไปหมดแล้ว จึงส่งตัวให้พนักงานสอบสวน กก.5 บก.ปคม.ดำเนินคดีต่อไป

รายงานข่าวแจ้งด้วยว่า ผลตรวจโควิด-19 ยังพบอีกมีผลเป็นบวก ทำให้น..แต ต้องตกอยู่ในกลุ่มเสี่ยง เนื่องจากสัมผัสกับน..พี อย่างใกล้ชิด จึงนำตัวเข้าสู้ขั้นตอนการกักตัวต่อไป พร้อมกันนี้เจ้าหน้าที่ยังเตือนไปยังผู้ที่เคยมาใช้บริการว่า ขอให้รีบไปเข้ารับการตรวจโดยทันทีอีกด้วย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: