ข่าวเด่นวันนี้

:

กองปราบฯ บุกรวบหนุ่มหื่น แชทลวงด.ญ. 13 มาบ้าน ก่อนขืนใจ

ลวงด.ญ.13 ขืนใจ

     ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า วันที่ 23 ก.ย.2564 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. สั่งการให้พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ต.ปิยะพร เรียนสุทธิ์ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายเดชนะ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดพังงา ที่จ.63/2561 ลงวันที่ 19 เม.ย.2561 ข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี, พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร” ได้ที่หน้าบ้านพักในพื้นที่ ม.2 ต.ตะปาน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี

     สืบเนื่องจากเมื่อปลายปี 2561 นายเดชนะได้ใช้เฟซบุ๊กเข้าไปทำความรู้จักและตีสนิทกับ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี กระทั่งเมื่อเกิดความสนิทสนม เหยื่อหลงเชื่อไว้วางใจ ผู้ต้องหาก็ออกอุบายนัดให้ออกมาเจอกัน เพื่อจะพาไปเที่ยวบ้านที่ ต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ปรากฏว่ากลับถูกพาไปข่มขืนกระทำชำเรา เสร็จแล้วผู้ต้องหาก็ขับรถพากลับมาส่งบ้านที่จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อผู้ปกครองทราบเรื่องจึงพาบุตรสาวเข้าแจ้งความที่สภ.ท้ายเหมือง จนมีการออกหมายจับ

     ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทราบว่า หลังก่อเหตุผู้ต้องหาได้หลบหนีมาอยู่ในพื้นที่จ.สุราษฎร์ธานี จึงเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว สอบสวน นายเดชนะ ให้การยอมรับสารภาพ จึงนำตัวส่ง สภ.ท้ายเหมือง ดำเนินคดีต่อไป

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: