ข่าวเด่นวันนี้

:

บุกรวบน้องปรายสาวสอง ไลฟ์สดโชว์ซั่มแฟน เปิดรับสมาชิกกลุ่มลับ เก็บเงินค่าสมาชิก

น้องปรายสายยั่ว

 

   วันที่ 16 .. ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า ที่กองบังคับการปราบปราม (บก..) ...บุญลือ ผดุงถิ่น ผกก.2 บก.. พร้อม พ...กษิดิ์เดช เจริญลาภ สว.กก.2 บก.. สนธิกำลังร่วมกับ กก.สส..จว.ตาก จับกุม นายกาญจน์เกล้า หรือน้องปราย กลมกัน อายุ 30 ปี ตามหมายจับศาลอาญา ข้อหา นําเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลที่มีลักษณะอันลามก และเพื่อความประสงค์แห่งการค้าฯ จับได้บริเวณริมถนนใน อ.สามเงา จ.ตาก

 

สืบเนื่องจากตำรวจได้รับร้องเรียนว่า พบเว็บไซต์ลามกอนาจารแห่งหนึ่ง โฆษณาเชิญชวนให้บุคคลทั่วไปเข้าร่วมกลุ่มที่มีการโชว์การมีเพศสัมพันธ์ หรือการกระทำในลักษณะลามก โดยมีโปรโมชั่นให้ลูกค้าเลือกเข้ากลุ่มไลน์วีไอพี เมื่อมีผู้สนใจโอนเงินค่าใช้บริการ ทางแอดมิน ก็จะดึงเข้ากลุ่มลับในแอพพลิเคชั่นไลน์ ซึ่งในกลุ่มดังกล่าวจะมีถ่ายทอดสดการมีเพศสัมพันธ์ของผู้หญิงคนหนึ่งที่ใช้ชื่อตัวเองว่าปรายที่กำลังร่วมเพศกับผู้ชายคนหนึ่ง หมุนเวียนสับเปลี่ยนไปตามสถานที่ต่างๆ ชุดจับกุมจึงสืบสวนหารายละเอียดข้อเท็จจริง จนพบว่าน้องปรายบุคคลที่ปรากฏอยู่ในคลิปคือ นายกาญจน์เกล้า ผู้ต้องหารายนี้ ที่แท้จริงแล้วเป็นสาวประเภทสอง จากนั้นจึงตรวจสอบประวัติ ก่อนพบว่ามีหมายจับในคดีลักษณะเดียวกัน ท้องที่ สน.วังทองหลาง ติดตัวอยู่ และทราบอีกว่าปัจจุบันพักอาศัยอยู่ในพื้นที่ จ.ตาก จึงนำกำลังติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

ปรายสายยั่ว

จากการสอบสวน นายกาญจน์เกล้า รับสารภาพว่า เป็นบุคคลเดียวกันกับในคลิปที่มีการโชว์ภาพลามกอนาจารจริง แต่ละครั้งก็จะเปลี่ยนสถานที่ต่างๆ ไปเรื่อยๆ ส่วนผู้ชายในคลิปนั้นก็เป็นแฟนหนุ่ม การกระทำแบบนี้ตนเองจะมีรายได้จากเงินค่าสมัครเข้ากลุ่มลับ หัวละ 700 บาท ซึ่งที่ผ่านมามีผู้สมัครเข้ามาเป็นสมาชิกพอสมควร โดยเริ่มทำมาตั้งแต่ปี 2563 เบื้องต้นนำตัวส่ง สน.วังทองหลาง ดำเนินคดี

กลุ่มลับ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: