ข่าวเด่นวันนี้

:

ผัวกินเหล้าไม่เลิก เมียน้อยใจเดินเข้าครัวคว้ามีดแทงขมับตัวเองสาหัส

น้อยใจผัว

 

 

   ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า เมื่อเวลา 23.30 . วันที่ 17 ..64 ...สหรัฐ เทียมไชย รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี สมุทรปราการได้รับแจ้งมีหญิงทำร้ายตัวเองโดยใช้มีดแทงขมับได้รับบาดเจ็บสาหัสภายในห้องพักคนงานภายในโรงงานทำเฟอร์นิเจอร์แห่งหนึ่งในซอยที่ดินไทย ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิป่อเต็กตึ้งเดินทางเข้าตรวจสอบ  

ภายในห้องดังกล่าวได้พบร่างของ น..วิรงค์รอง  ชะรุมรัมย์ อายุ 28 ปี นอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวดอยู่ข้างกองเลือดขนาดใหญ่ที่กองอยู่กับพื้นห้อง โดยมี นายมนัสชัย อายุ 23 ปี ผู้เป็นสามีนั่งใช้ผ้าอุดปากแผลที่ขมับข้างขวาของภรรยา และที่บนโซฟาข้างเตียงนอนได้พบมีดทำครัวยาวประมาณ 5 นิ้ววางอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ชีพได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลบางพลี

นายมนัสชัย ผู้เป็นสามีได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกำลังนั่งดื่มเหล้าอยู่กับเพื่อนร่วมงานภายในโกดังที่ทำงานจนกระทั่งดึกภรรยาได้เดินทางมาตามและบอกให้เลิกกินได้แล้ว แต่ตนไม่ฟังยังนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนร่วมงานต่อ จนภรรยาออกมาตามรอบสองพร้อมทั้งยื่นคำขาดว่าหากตนไม่เลิกดื่มเหล้าจะฆ่าตัวตาย  ซึ่งตนก็ไม่คิดว่าภรรยาจะกล้าทำอย่างที่พูด จึงได้นั่งกินเหล้าต่อ ทำให้ภรรยาน้อยใจเดินกลับเข้าห้อง

เมียแทงตัวเอง

เพียงพักเดียวตนก็ได้ยินเสียงร้องของภรรยาดังออกมาจากในห้อง จึงได้รีบวิ่งกลับมาดูได้พบว่าภรรยาตนนอนจมกองเลือดอยู่กับพื้นและมีบาดแผลถูกของมีคมแทงเข้าที่บริเวณขมับข้างขวาเป็นแผลฉกรรจ์มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก โดยที่ข้างตัวภรรยามีมีดทำครัวเล่มดังกล่าวตกอยู่ตนจึงจับโยนขึ้นไปบนโซฟาก่อนที่หาผ้ามาปิดปากแผลและใช้มืออุดเอาไว้ไม่ให้เลือดไหลออกมา โดยในเพื่อนที่นั่งดื่มเหล้าด้วยกันโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว 

ทำร้ายตัวเอง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: