ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มใหญ่ จับได้ เมียแอบเล่นชู้ คว้ามีดแทงสาหัส ก่อนหนีคดีนาน 6 ปี

หึงโหด

 

   วันที่ 20 ต.ค.2564 ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า เจ้าหน้าที่กองปราบปราม นำกำลังจับกุม นายกำจร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดระยอง ที่ จ.658/2558 ลงวันที่ 2 พ.ย.2558 ข้อหา “บุกรุกเคหสถานโดยใช้กำลังประทุษร้าย, โดยมีอาวุธ และพยายามฆ่า” ได้ที่บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอบางเสาธง จ.สมุทรปราการ

สืบเนื่องจากเมื่อปี 2558 ขณะนั้นนายกำจร ผู้ต้องหายังอยู่ที่ จ.ระยอง โดยมีภรรยาคือ นางหญิง (นามสมมติ) ที่อยู่กินกันมากว่า 7 ปี จนมีลูกด้วยกัน 1 คน มาระยะหลังผู้ต้องหาสังเกตเห็นว่านางหญิงมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปจากเดิมคือ สนใจตนเองน้อยลงและมักจะติดต่อหาช่วงกลางวันไม่ได้ อีกทั้งยังมีคนหวังดีมาบอกว่าเห็นนางหญิงไปสนิทสนมกับผู้ชายคนอื่น เกรงว่าจะเกิดเรื่องไม่ดี


แทงเมียสาหัส

ต่อมานายกำจรตามสืบและก็พบว่านางหญิงนั้นแอบไปมีชู้กับชายอื่นจริง ๆ โดยใช้เวลาตอนกลางวัน ในขณะที่ตนเองออกไปทำงาน ก่อนเกิดเหตุนายกำจรได้เรียกนางหญิงมาสอบถามข้อเท็จจริง แต่ก็ถูกปฏิเสธ ทำให้นายกำจรบันดาลโทสะและใช้มีดจ้วงแทงนางหญิงไป 2 ครั้งจนบาดเจ็บสาหัส ก่อนหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เพ ได้ขอออกหมายจับไว้

จนกระทั่งตามจับกุมได้ดังกล่าว จากการสอบสวน นายกำจร ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา และยินดีที่จะรับโทษ สาเหตุที่ทำไปก็เพราะสุดจะทนที่อดีตภรรยามาทำกันแบบนี้ จึงนำตัวส่ง สภ.เพ จ.ระยอง ดำเนินคดีต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: