ข่าวเด่นวันนี้

:

จับชายชิงแท็กซี่ คุมตัวสอบ สน.บางชัน แต่พบเสียชีวิตหน้าห้องสายตรวจ

ดับคาโรงพัก

  

   ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า วันนี้ (24 ..) เมื่อเวลาประมาณ 00.00 . พนักงานสอบสวน สน.บางชัน พร้อมด้วยแพทย์นิติเวช สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ และอัยการ ร่วมกันตรวจสอบศพชายไทย ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 35-40 ปี ที่นอนเสียชีวิตบริเวณหน้าห้องสายตรวจ สถานีตำรวจนคนบาลบางชัน

โดยก่อนที่ชายคนนี้เสียชีวิต พบว่าได้ก่อเหตุชิงรถแท็กซี่จากบริเวณห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ซึ่งตั้งอยู่ถนนรามอินทรา มาก่อนที่จะถูกจับตัวได้ และคุมตัวมาสถานีตำรวจ จากนั้นก็พบว่าเสียชีวิตอยู่หน้าห้องสายตรวจ

จากการสอบถาม เจ้าของรถแท็กซี่ ให้ข้อมูลว่า ตนเองจอดรถอยู่ที่ริมถนนรามอินทราข้างห้าง ในเวลาประมาณ 22.00 . เพื่อมารอรับลูกสาวที่กำลังจะเลิกงาน แต่ก็มีชายคนนี้เปิดประตูรถมาด้านข้างคนขับ แล้วบอกให้ออกรถไป และสังเกตว่ามีอาการเมา เมื่อออกรถมาชายคนนี้ก็พยายามทุบต่อย ตนจึงจอดรถและลงมาจากรถ ก่อนที่ชายคนนี้จะมานั่งที่เบาะคนขับและขับรถหลบหนีไป

ดับปริศนา

จากนั้นไม่นานได้รับแจ้งว่ารถของตัวเองจอดชนเสาไฟอยู่บริเวณถนนรามอินทรา ก่อนถึงหน้าโรงพยาบาลนพรัตนราชธานี เมื่อไปตรวจสอบก็พบว่าใช่รถของตัวเอง และก็มีคนงานก่อสร้างร่วมกับสายตรวจ สน.บางชัน ได้ช่วยกันจับตัวคนก่อเหตุไว้ได้ และได้นำขึ้นรถกระบะตำรวจไว้ และได้ควบคุมตัวมาที่ สน.บางชัน ระหว่างนั้นไม่ทราบว่าชายคนนี้เสียชีวิตได้อย่างไร เนื่องจากอยู่ระหว่างให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนอยู่ภายในห้องสอบสวน

ทั้งนี้ แพทย์นิติเวชได้ตรวจสอบสภาพศพภายนอกเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย แต่การเสียชีวิตยังไม่สามารถสรุปสาเหตุได้ ต้องนำศพไปตรวจสอบที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: