ข่าวเด่นวันนี้

:

ตร.ผวา! โจรจี้แท็กซี่ช็อกดับหน้าห้องสายตรวจ หลังถูกจับมาโรงพัก

ตำรวจช็อก! คนร้ายจี้แท็กซี่ วูบดับหน้าห้องสืบสวน หลังถูกจับมาโรงพัก

     ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า วันนี้ (24 ต.ค. 64) เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.บางชัน พร้อมด้วยแพทย์นิติเวช สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ และอัยการ ร่วมกันตรวจสอบศพชายไทยไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 35 - 40 ปี ที่นอนเสียชีวิตบริเวณหน้าห้องสายตรวจ สน.บางชัน แต่งกายใส่เสื้อลายทหาร กางเกงขาสั้น รองเท้าผ้าใบ

     อย่างไรก็ตามมีรายงานว่า ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเสียชีวิต พบว่าได้ก่อเหตุชิงรถแท็กซี่จากบริเวณห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านถนนรามอินทรา ก่อนที่จะถูกจับตัวได้ และคุมตัวมาสอบสวนที่ สน.บางชัน จากนั้นก็พบว่าเสียชีวิตอยู่หน้าห้องสายตรวจ

ตำรวจช็อก! คนร้ายจี้แท็กซี่ วูบดับหน้าห้องสืบสวน หลังถูกจับมาโรงพัก

     สอบถามนายรัชพงศ์ ลิมปะชัยวงศ์ เจ้าของรถแท็กซี่ สีเขียว-เหลือง หมายเลขทะเบียน มก 5194 กรุงเทพมหานคร ให้ข้อมูลว่า จอดรถอยู่ที่ริมถนนรามอินทรา ข้างห้างสรรพสินค้า ในเวลาประมาณ 22.00 น. เพื่อมารอรับลูกสาวที่กำลังจะเลิกงาน แต่ก็มีชายที่เสียชีวิตปริศนาคนดังกล่าวเปิดประตูรถมาด้านข้างคนขับ แล้วบอกให้ออกรถไป และสังเกตว่ามีอาการเมา เมื่อขับรถออกมาชายคนดังกล่าวก็พยายามทุบต่อย จึงจอดรถและลงมาจากรถ ก่อนที่เขาจะมานั่งที่เบาะคนขับและขับรถหลบหนีไป

ตำรวจช็อก! คนร้ายจี้แท็กซี่ วูบดับหน้าห้องสืบสวน หลังถูกจับมาโรงพัก

     จากนั้นไม่นานได้รับแจ้งว่ารถของตัวเองจอดชนเสาไฟอยู่บริเวณถนนรามอินทรา ก่อนถึงหน้าโรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานี เมื่อไปตรวจสอบก็พบว่าเป็นรถของตัวเองจริง และก็มีคนงานก่อสร้างร่วมกับสายตรวจ สน.บางชัน ได้ช่วยกันจับตัวคนก่อเหตุไว้ได้ และได้นำขึ้นรถกระบะตำรวจไว้ ก่อนควบคุมตัวมาที่ สน.บางชัน ระหว่างนั้นไม่ทราบว่าชายคนนี้เสียชีวิตได้อย่างไร เนื่องจากอยู่ระหว่างให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนอยู่ภายในห้องสอบสวน

ตำรวจช็อก! คนร้ายจี้แท็กซี่ วูบดับหน้าห้องสืบสวน หลังถูกจับมาโรงพัก

     ขณะที่แพทย์นิติเวช ได้ตรวจสอบสภาพศพภายนอก เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย แต่การเสียชีวิตยังไม่สามารถสรุปสาเหตุได้ ต้องนำศพไปตรวจสอบที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ

     ต่อมาช่วงสายวันนี้ได้มีญาติของผู้ก่อเหตุชิงรถแท็กซี่ที่เสียชีวิตปริศนา ทราบชื่อต่อมา นายชยาศิส ฝิวฝอง แต่ญาติปฏิเสธให้สื่อสัมภาษณ์และซักถาม และไม่อนุญาตให้บันทึกภาพทำข่าวแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตต้องรอผลตรวจจากนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ อีกครั้ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: