ข่าวเด่นวันนี้

:

ผัวโหด แค้นเมียเล่นชู้คว้าปืนลูกซองยิงดับหนีคดีนาน 16 ปี

 ยิงเมียดับ

 

     วันนี้ ( 20 ..) ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า พล...จิรภพ ภูริเดช ผบช..สั่งการ พล...มนตรี เทศขัน ผบก.....ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.. ...อภิชน ขันกา สว.กก.4 บก..นำกำลังจับกุม นายวันนา พรมคำ อายุ 48 ปี ตามหมายจับหมายจับศาลจังหวัดหล่มสัก ที่ 168/2548 ลงวันที่ 23 .. 48 ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาได้ที่บ้านพัก ในพื้นที่หมู่ 10 บ้านโนนรัง ต.หนองเขียด อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น

 

ทั้งนี้เมื่อปี 48 ขณะที่ผู้ต้องหาได้แต่งงานอยู่กินกับ น..เอ (นามสมมติ) ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ระหว่างนั้นก็ได้ไปทำงานต่างจังหวัดเพื่อหาเงินจุนเจือครอบครัว แต่วันเกิดเหตุหลังผู้ต้องหากลับมาถึงบ้านก็พบว่าภรรยานอนอยู่กับชายชู้ แต่ทางฝ่ายหญิงอ้างว่าไม่มีอะไรกัน จนเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ผู้ต้องหาบันดาลโทสะใช้ปืนลูกซองยิงภรรยาจนเสียชีวิต ก่อนหลบหนีไป ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า ปัจจุบันผู้ต้องหาหลบไปทำไร่อ้อยอยู่ที่ จ.ขอนแก่น มาเป็นเวลานานกว่า 16 ปีแล้ว จึงเข้าจับกุมดังกล่าว 

 ปืนลูกซอง

 

สอบสวน ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพ ว่า ทำไปเพราะความแค้น ที่ไปทำงานมาก็เหนื่อยแสนเหนื่อย เมื่อกลับมาถึงบ้าน ก็มาเจอภาพบาดตาเข้าอีก แถมยังไม่ยอมรับอีกด้วย จึงนำตัวส่ง สภ.บ้านติ้ว จ.เพชรบูรณ์ ดำเนินคดีต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: