ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) นาทีพ่อ นศ. สาววัย 21 โดดถีบเสี่ยทุเรียนทอด ฉุนฆ่าลูกสาว เซ่นปมคบซ้อน

เสี่ยหึงโหด

 

   จากกรณี นักศึกษาสาวชั้นปีที่ 4 ถูกยิง 3 นัด เสียชีวิตในรถโตโยต้า คัมรี่ ภายในปั๊มน้ำมัน ผู้ก่อเหตุชื่อนายกิตติภูมิ ศิริวัฒน์ อายุ 64 ปี เป็นพ่อค้าขายทุเรียนทอด อยู่ภายในห้างดังย่านบางบัวทอง ซึ่งแอบคบหาเป็นแฟนกับผู้ตาย สารภาพทำไปเพราะปัญหาหึงหวงที่ฝ่ายหญิงคบซ้อนชายคนอื่น

 

    ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า เมื่อเวลา 17.00 . พ่อและแม่ของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาที่ สภ.บางศรีเมือง เพื่อทำเอกสารรับศพนักศึกษาสาว หลังจากที่แม่เห็นศพของลูกสาว ที่บริเวณท้ายรถของมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง ถึงกับร่ำไห้ เข่าอ่อน เป็นลมล้มพับหมดสติ ขณะที่พ่อของนักศึกษาสาว กำลังนั่งรอทำเอกสารอยู่ภายในห้องรับแจ้งความ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายกิตติภูมิ ผู้ต้องหาเข้ามาภายในห้องรับแจ้งความเพื่อเซ็นเอกสาร ทำให้ทางพ่อของนักศึกษาสาวหันมาเห็น แล้วเก็บอารมณ์ไม่อยู่ กระโดดถีบเข้าที่กลางหลังอย่างแรง ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้าห้ามปราบ รีบนำตัวผู้ต้องหาเข้าห้องขัง

หึงโหด

 

จากการสอบถามนักศึกษาอีกคน ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ตาย เล่าว่า คนก่อเหตุรู้จักกับเพื่อนตน ซึ่งเขาก็เลี้ยงดูเพื่อนตนอยู่ แต่เพื่อนของตนมีแฟนอยู่แล้ว ผู้ก่อเหตุก็เคยโทรมาถามตนเกี่ยวกับผู้ตาย ว่าเพื่อนมีแฟนหรือยัง เริ่มมีการระแคะระคาย ซึ่งตนก็ตอบไปว่าไม่รู้ เพราะอยากปกป้องเพื่อน ซึ่งตนไม่สนิทกับผู้ก่อเหตุ

เพื่อนตนทำงาน Part-Time ขายของอยู่ใกล้กับร้านทุเรียนทอดของผู้ก่อเหตุ ทำให้รู้จักกัน แล้วมีการคบหากันในเวลาต่อมา โดยส่วนตัวทราบเพียงว่าผู้ก่อเหตุเป็นคนหึงหวง ชอบทำตัวเป็นเจ้าของ ซึ่งตนก็คิดว่าเขาเลิกยุ่งกันแล้ว ไม่รู้ว่าเขายังติดต่อกันอยู่ เพื่อนตนคบกับแฟนมานานแล้ว ประมาณ 7-8 เดือน  ก่อนที่จะมาคุยกับผู้ก่อเหตุ


 

ขอบคุณ - เฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: