ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) เปิดนาทีระทึก! วงจรปิดจับภาพ คนร้ายบุกเดี่ยวยิงสนั่น ปล้นทองกลางห้างดัง

 ปล้นทอง

 

   ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า ช่วงค่ำวานนี้(20..) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่นเข้าตรวจสอบร้านทองภายในศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซ่าขอนแก่น หลังมีคนร้ายเข้ามาก่อเหตุใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์ก่อนได้ทองรูปพรรณหลบหนีไป  จากการตรวจสอบกล้อวงจรปิดพบ้ป็นชายสูงประมาณ​160 เซนติเมตรสวมเสื้อ ชั้นข้างในแขนยาวสีดำข้าวนอกสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขายาวสีดำ ใช้ผ้าคลุมใบหน้า พร้อมกระเป๋าถือสีขาว ก่อนจะเดินเข้ามาภายในร้านก่อนใช้อาวุธปืนขู่พนักงาน จากนั้นกระโดเข้าไปกวาดทองแถวล่างก่อนจะวิ่งหลบหนีไป พร้มอกับยิงปืนเปิดทางหลบหนี

>>>ดูคลิป<<<

ขโมยทอง

 

หลังแจ้งเหตุตำรวจได้ระดมกำลัก อออกติดตามคนร้ายที่คาดว่าจะวิ่งหลบหนีออกมานอกห้าง โดยตำรวจได้ติดตามบริเวณชุมชนริมทางรถไฟตลอดสาย เพราะได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบชายต้องสงสัยหลบหนีมาตามทางดังกล่าว ซึ่งขณะนี้กำลังตำรวจได้กระจายตามจึดต่างๆ พร้อมกับไล่ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในห้างเพื่อติดตามคนร้ายแล้ว

จากการสอบถามพนักงานร้านทองที่อยู่ร้านข้างกัน เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นประมาณ 19.20 น. ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดแล้วมีหัวกระสุนปืนมาตกที่หน้าร้าน วินาทีนั้นตนตัดสินใจวิ่งไปหลบหลังร้านทันทีพร้อมกับพนักงานคนอื่นๆ ก่อนที่จะมีเสียงร้องชุลมุนวุ่นวาย กระทั่งตำรวจมาตรวจที่เกิดเหตุดังกล่าว

ปล้นร้านทอง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: