ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) ไอ้หื่นบุกอนาจารเด็ก-ผู้หญิง ทั้งโรคจิตและหลอนยา เอาพระพุทธรูปทุบยังไม่สะท้าน

หลอนยา

 


     วันที่ 22 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 แชร์เรื่องราวเตือนภัย บุคคลอันตราย อนาจารเด็กและงัดแงะขโมยตามบ้าน เหตุเกิดที่ชุมชนเดชอุดมพัฒนา ซอย 13 ซอย 6 ซอย 18 และซอย 20 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยข้อความจากเจ้าของโพสต์ผู้เสียหาย ระบุว่า

"เตือนภัยค่ะ ระวังกันด้วยนะคะ เมื่อคืนที่บ้านเรากินเลี้ยงกัน พากันเมาก็เลยไม่ได้ล็อคประตูบ้าน ได้แต่เหน็บประตูเอาไว้ บุคคลนี้เข้ามาช่วงตี 5 ค่ะ มาค้นของในบ้าน เดินไปดูในห้องแถว เข้ามาหลายบ้านค่ะไม่ได้มีแค่บ้านเราที่เข้า มีบ้านอื่นโดนเข้าไปหาลูกสาวเค้า พ่อเค้าไล่ตีมันก็ตีพ่อเค้าจนหัวแตก ของเรามันขึ้นมาในห้องเลยค่ะ เราพลาดตรงที่ไม่ได้ล็อคประตูบ้าน ไม่ได้ล็อคประตูห้อง ทำให้อีโรคจิตนี่เข้ามานอนข้างๆ มาบีบก้นเราได้ ดูจากในกล้องน่าจะหลอนค่ะ มีดมกาวในมือด้วยค่ะ ตอนนี้แถวหนองไผ่ล้อม แถวบุ่ง เดชอุดม โดนกันเยอะมากค่ะ


"ลูกสาวเค้าอายุแค่ 10 ขวบ อีโรคจิตมันเข้าไปในบ้านพี่เค้า ไปเขี่ยอวัยวะเพศของลูกสาวเค้า ปิดปากข่มขู่ไม่ให้เด็กตะโกน แต่เด็กขัดขืนร้องเรียกพ่อมาช่วย แต่โจรเล่นยาหนัก ใช้อะไรตีไปก็ไม่รู้สึก กระดูกโจรแข็งมากค่ะ ใช้พระพุทธรูปองค์ใหญ่ตีไปยังเอาโจรไม่อยู่ ช่วยกันสู้โจรกับแฟน 2 คนก็เอาไม่อยู่ ถีบให้มันตกบันไดตั้งหลายครั้งก็ยังไม่ล้มโจรได้โจรตัวเล็กกว่าพี่คนนี้แต่ยังเอาไม่อยู่เลยค่ะ ตอนนี้พี่เค้าเอาลูกไปไว้ที่อื่นแล้ว มันทำบ้านพี่คนนี้เสร็จแล้วก็ปีนมาทางฝั่งบ้านเราต่อ พอมันมาบ้านเราเสร็จก็ไปอีกซอยนึงต่อค่ะ ตอนนี้โจรยังลอยนวลอยู่ ระวังตัวกันด้วยนะคะ บุคคลนี้อันตรายมากค่ะ บ้านไหนมีเด็กผู้หญิงควรระวังเลยค่ะ"

>>>ดูคลิป<<<

โจรโรคจิต

 

 

ขอบคุณ - เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: