ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวเล่นโทรศัพท์ริมทางรถไฟเพลินก่อนถูกแรงดูดดึงร่างกระแทกเจ็บสาหัส

รถไฟ

 

   ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่าเมื่อช่วงค่ำวันที่ 23 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันปั๊มหัวใจเพื่อช่วยชีวิต น.ส.กรรณิการ์ แก้วสิน อายุ 21 ปี นักศึกษาวิทยาลัยนาฏศิลป์พัทลุง ปีที่ 3 หลังถูกรถไฟขบวนที่ 32 ทักษิณารัถย์ เดินทางจากสถานีหาดใหญ่-กรุงเทพฯ เฉี่ยวชน เหตุเกิดที่สถานีรถไฟพัทลุง พื้นที่ ต.คูหาสวรรค์ อ. เมือง จ.พัทลุง โดย น.ส.กรรณิการ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลบริเวณใบหน้าและศีรษะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำส่ง รพ.พัทลุง

สอบถาม นายวรัญญู ยิ้วเหี้ยง นายสถานีรถไฟ เล่าว่า ในขณะที่รถไฟขบวนดังกล่าวเข้าชานชาลา ซึ่งตนออกไปรับรถตามปกติ เมื่อรถจอดสนิทได้ยินเสียงคนร้องขอความช่วยเหลือ เนื่องจากถูกรถไฟเฉี่ยว ในที่เกิดเหตุเป็นเขตสิ้นสุดของชานชาลา พบชาวบ้านกำลังช่วยเหลือในเบื้องต้นก่อนแจ้งรถกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาล

รถไฟเฉี่ยว


ในเบื้องต้นเพื่อนที่มาด้วยเล่าว่า ผู้บาดเจ็บยืนรอเพื่อนที่ไปซื้ออาหารในตลาดเย็นบริเวณลานหน้าสถานีรถไฟ ในระหว่างรอ ผู้บาดเจ็บเดินคุยโทรศัพท์บริเวณริมทางรถไฟ เป็นจังหวะที่รถไฟขบวนทักณิษารัถย์เข้าชานชาลา จนผ่านไปถึงตู้สุดท้าย คาดว่าผู้บาดเจ็บตกหลุมล้มลงจนใบหน้าไปฟาดกับตู้รถไฟ ทำให้ถูกเฉี่ยวจนบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

รางรถไฟ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: