ข่าวเด่นวันนี้

:

จับช่างภาพกองประกวด ยันไม่ได้ข่มขืน - ส่ง 2 นางงาม MUT ตรวจร่างกาย

ช่างภาพกองประกวด

ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงาน พันตำรวจเอกจักรกริศน์ โฉสูงเนิน ผู้กำกับการสนลุมพินี กล่าวว่า หลังจากรับแจ้งความพนักงานสอบสวน ได้ส่งตัว ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2021 (MUT) รอบ 30 คนสุดท้าย ไปตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยการถูกกระทำชำเรา ที่ รพ.ตำรวจ ตามที่ผู้เสียหายแจ้งความถูกช่างภาพหื่นของกองประกวด กระทำอนาจารและล่วงเกินทางเพศซึ่งต้องรอผลตรวจจากแพทย์ 7-15 วัน อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวนจะเชิญผู้เสียหายมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

ทั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้นเมื่อวานนี้(24 พ.ย.) พบว่าผู้เสียหายรายแรก ถูกกระทำขณะร่วมกิจกรรมกับกองประกวดที่สวนนงนุช จังหวัดชลบุรี กรณีนี้เมื่อส สน.ลุมพินี สอบสวนปากคำผู้เสียหายเสร็จแล้วจะส่งสำนวนและเอกสารทางคดีทั้งหมดไปให้พนักงานสอบสวน สภ.นาจอมเทียน รับไปดำเนินคดีต่อ

 นางงาม MUT

ส่วนสาวงามผู้เสียหายรายที่ 2 เหตุเกิดหลายท้องที่ เช่น ที่เขาใหญ่ขณะเก็บตัว 30 คนสุดท้าย สวนนงนุช พัทยา และโรงแรมซึ่งเป็นที่พักระหว่างทำกิจกรรมในกรุงเทพฯ ซึ่งอยู่ ในพื้นที่ สน.ลุมพินี การสอบสวนสาวงามรายที่ 2 จะสอบสวนให้เสร็จ และส่งสำนวนคดีไปให้พนักงานสอบสวนท้องที่เกิดเหตุต่างๆ ดำเนินคดีต่อ พนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี จะดำเนินคดีเฉพาะเหตุที่เกิดในโรงแรม ที่กรุงเทพฯ โดยจะสอบสวนให้กระจ่างในพฤติการณ์กระทำความผิดของผู้ต้องหา

 

กรณีผู้เสียหาย ระบว่า ได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้น ให้ผู้จัดการกองประกวด (น.ส.พรฟ้า) รับทราบนั้น พนักงานสอบสวนในแต่ละพื้นที่ จะเชิญตัวมาสอบสวนในฐานะพยาน เช่นเหตุการณ์ที่เกิดบนโต๊ะอาหาร ก็ต้องสอบสวนให้ได้ความจริงว่าเป็นการกระทำต่อหน้าธารกำนัลอย่างไร รวมถึงผู้เข้าประกว คนอื่นๆ ถ้าทราบเรื่องก็ต้องเชิญมาสอบสวนให้ข้อมูลด้วย

ช่างภาพ

โดยนายธนวรรธน์ หรือ แทน ช่างภาพชื่อดัง เจ้าของสตูดิโอชื่อดัง มงลงสตูดิโอ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ชี้แจงประเด็นดังกล่าว ระบุว่า แถลงการณ์จากแทน ธนวรรธน์ วิเศษนรากุล

แทนไม่เคยกระทำชำเรานางงามคนไหนนะคะเพราะว่าแทนไม่ใช่ผู้ชายค่ะ

หลายๆครั้ง นางงาม นางแบบ ที่เข้ามาก็ทำตัวแข็งๆ หน้าตึงๆ แทนเลยต้องละลายพฤติกรรมก่อนค่ะ
หรือ นางงาม นางแบบ บางคนเข้ามาแต่ feeling ไม่ได้ แทนก็เลยจะต้องคอยช่วยบิ๊วเพื่อให้นางงาม นางแบบ มีอารมณ์ร่วม
หลายครั้ง อาจจะมีเกินเลยไปบ้างแต่แทนยืนยันว่า อยู่ในขอบเขตเรื่องงานแน่นอนค่ะบางทีเราจะต้องทำให้นางงาม นางแบบเปิดกาย เปิดใจ กับช่างภาพแบบแทนเพราะว่าแทนเป็น ตัวแทนของผู้ชมจะต้องใช้ใจสื่อใจ กายสื่อกาย
บางครั้งอาจจะสัมผัส แตะเนื้อต้องตัวกันเพื่อสร้างอารมณ์ ความรู้สึก ที่มาจากข้างในแต่แทนยืนยันว่า ไม่ได้คิดอะไรเลยนะคะ

ลงชื่อ ธนวรรธน์ วิเศษนรากุล #มงลงสตูดิโอ

 MUT

ล่าสุดพนักงานสอบสวน จะทำเรื่องขออายัดตัวช่างภาพกองประกวดคนดังกล่าวที่ถูกจับกุมดำเนินคดีละเมิดทางเพศสาวงามและหญิงสาวคนอื่น ๆ จากตำรวจ สภ.คลองห้า จ ปทุมธานี มาแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีที่ สน.ลุมพินี ซึ่งกรณีนี้ ผู้ต้องหาถูกจับกุมได้แล้ว ทางพนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี ไม่จำเป็นต้องไปขอหมายจับต่อศาลอีก จะส่งพนักงานสอบสวน ไปสอบปากคำและแจ้งข้อกล่าวหา ที่ สภ.คลองห้า จะไม่เอาตัวมาที่ สน.ลุมพินี โดยแจ้งข้อหา


"กระทำอนาจาร อยู่ในสภาวะ ไม่อาจขัดขืนได้ และใช้กำลังประทุษร้ายต่อธารกำนัล เป็นการกระทำด้วยประการใด ๆ ต่อผู้อื่น ข่มเหงคุกคามให้ได้รับการอับอาย หรือ เดือดร้อนต่อธารกำนัล โดยมีลักษณะส่อไปในทางอนาจารทางเพศ โดยคดีนี้มีอัตราโทษสูง จำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 2 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับและยอมความไม่ได้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: