ข่าวเด่นวันนี้

:

ศึกสายเลือด พี่น้อง เมาทะเลาะกัน น้องแทงพี่นับ10แผลดับสลด

น้องแทงพี่ตาย    ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า เมื่อวันที่ 25 พ.ย.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วาปีปทุม รับแจ้งเหตุ คนทำร้ายร่างกายกันเสียชีวิต เหตุเกิดในพื้นที่ ม.12 ต.หนองแสง อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยวาปีปทุม

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านกลางทุ่งนา พบศพ นายศิริชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี นอนจมกองเลือดเสียชีวิต สภาพถูกแทงด้วยของมีคม เข้าที่บริเวณ คอ ใต้ลิ้นปี่ สะโพก หัวเข่า และขา เกือบ 10 แผล

จากการสอบถาม แม่ผู้ตาย ให้การ ผู้ตายพร้อมน้องชายและเพื่อนรวมกันประมาณ 3-4 คน ได้มาดื่มกินกันที่บ้านหลังเกิดเหตุตั้งแต่เมื่อวาน (24 พ.ย.) จนถึงค่ำวันนี้ จนเกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน ผู้ตายได้ทำร้ายร่างกายน้องชายซึ่งเป็นน้องแท้ๆ ทราบชื่อคือ นายครรชิต (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ด้วยความโมโหน้องชายจึงใช้มีดแทงพี่ชายไม่ยั้ง ก่อนหลบหนีไป ส่วนเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ได้รีบบอกแม่ผู้ตายและรีบโทร.แจ้ง 1669 ให้มาช่วยเหลือ แต่ก็ไม่ทัน เนื่องจากผู้ตายโดนแทงหลายจุดเสียเลือดมาก จึงทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที


แม่ผู้ตาย ให้การต่อว่า น้องชายเพิ่งกลับมาจาก กทม.ได้เพียง 2 วัน เมื่อวานได้พากันขนข้าวจากนาขึ้นยุ้งฉาง เสร็จก็กินดื่มกันมาตั้งแต่เมื่อวาน และวันนี้ก็กินดื่มฉลองกันต่ออีกวัน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพผู้ตายไปชันสูตร ที่ รพ.ขอนแก่น และตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งเก็บหลักฐานไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: