ข่าวเด่นวันนี้

:

พ่อเลี้ยง-แม่แท้ๆ ทำร้ายลูกชาย 6 ขวบ ซี่โครงหัก ตับฉีก กะโหลกร้าว

ทำร้ายเด็ก

   ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สุทธิสารพร้อมเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ชายอายุ 28 ปี และ หญิงอายุ 23 ปี หลังร่วมกันทำร้ายเด็กวัย 6 ขวบบาดเจ็บสาหัส โดยฝ่ายชายเป็นพ่อเลี้ยง ฝ่ายหญิงเป็นแม่แท้ ๆ เหตุเกิดที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ในซอยอินทามระ 41 แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา พร้อมแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายเด็ก

ทางพ.ต.ท.สืบพงศ์ กรุณา รองผกก.(สอบสวน) สน.สุทธิสารเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเดือน ก.ค. ถึงเดือน ก.ย. เด็กชายวัย 6 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกาย เพื่อนบ้านได้ยินเสียงเด็กร้องจึงพยายามไปช่วย แต่พ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆ ไม่ยอมให้พบตัวเด็ก

ต่อมาเมื่อผู้ปกครองไม่อยู่ เด็กเปิดประตูออกมาในสภาพตา 2 ข้างมีรอยช้ำ พลเมืองดีจึงช่วยกันพาเด็กไปหาหมอ พบซี่โครงหัก 4 ซี่ ตับฉีกเลือดออกในช่องท้อง กะโหลกร้าว ต้องรักษาถึง 2 สัปดาห์ แถมตามร่างกายมีบาดแผลรอยฟกช้ำเต็มไปหมด รวมถึงที่อวัยวะเพศถูกหนังยางรัดจนเป็นแผล


ทำร้ายลูก

ทางพลเมืองดีได้ติดต่อญาติของเด็กให้มารับตัวไปเลี้ยงดู ซึ่งตอนแรกเด็กมีอาการผวา หวาดกลัว แต่ช่วงนี้ดีขึ้นแล้ว เริ่มมีรอยยิ้มกลับมาจะเห็นพัฒนาการที่ดีขึ้น ส่วนพ่อเลี้ยงและแม่เด็กไม่เคยติดต่อเด็กไปอีกเลย และไปใช้ชีวิตที่ จ.ภูเก็ต ตามปกติ

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนจึงเชิญตัวมาสอบสวนก่อนแจ้งข้อหา พ่อเลี้ยงรับสารภาพอ้างว่าสาเหตุที่ลงมือก่อเหตุนั้น เพราะเด็กดื้อ พูดไม่เชื่อฟังจึงสั่งสอน ส่วนแม่แท้ๆ ให้การภาคเสธ พนักงานสอบสวนจะทำการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพราะทั้งสองเพิ่งมีลูกสาววัย 9 เดือน ด้วยกัน หากสอบปากคำแล้วเสร็จจะดำเนินการนำตัวส่งฟ้องศาลต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: