ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) ไรเดอร์โหดตบทุบตีถีบลูกสาววัย14คว่ำยกเก้าอี้ทุ่มซ้ำ แม่เห็นคลิปแล้วร้องไห้

พ่อทำร้ายลูก

    วันที่ 30 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า เฟซบุ๊กอยากดังเดี๋ยวจัดให้ part 2 โพสต์คลิป ชายใส่ชุดไรเดอร์กำลังทำร้ายเด็กหญิงคนหนึ่ง เหตุเกิดในร้านขายสินค้า ซึ่งฝ่ายผู้ชายได้เข้ามาต่อว่าก่อนลงมือทำร้ายเด็กหญิง ทั้งใช้มือตบ ทุบตี หยิบแก้วน้ำขึ้นมาปาใส่ ใช้เท้าถีบจนตกจากเก้าอี้ พร้อมยกเก้าอี้ทุ่มซ้ำ โดยที่เด็กหญิงไม่ได้ต่อสู้ ระบุข้อความว่า

“ตบตีถีบซะหล่นเก้าอี้ พ่อคนประสาอะไร ใช้อารมณ์ใช้กำลังแบบนี้ถึงเป็นลูกก็ผิด เด็กมีกฎหมายคุ้มครอง “ทำได้ยังไงความเป็นพ่อ…อยู่ตรงไหนติดแค่เด็กมันทะเลาะกันนิดหน่อย น้องก็พยายามอธิบายให้ฟัง แค่ตักเตือนลูกดีดีก็ได้ ทำไมต้องลงไม้ลงมือกับลูกตัวเองได้ขนาดนี้ แล้วสภาพจิตใจเด็กจะเป็นยังไง ทำไมน้องสาวเราต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย รอบแรกก็หนักเกินพอแล้วยังหันกลับมาทำร้ายรอบสองอีก”

>>>ดูคลิป<<<

พ่อตีลูก

 

ทีมข่าวได้คุยกับพี่สาวของเด็กในคลิปบอกว่า น้องสาวอายุ 14 ปี ชายในคลิปคือพ่อแท้ๆ ของน้อง ส่วนตนเองเป็นพี่สาวต่างพ่อกัน สาเหตุที่ถูกตบตี เนื่องจากพ่อโมโหที่มีคนมาฟ้องว่าลูกสาวไปมีเรื่องราวทะเลาะกับเด็กเพื่อนบ้าน ตนกับแม่เห็นคลิปแล้วก็ตกใจ แม่ร้องไห้ โดยแม่กับพ่อของน้องสาวเลิกกันหลายปีแล้ว หลังจากนี้แม่จะเดินทางไปรับน้องสาวที่ จ.นครสวรรค์ และจะไปแจ้งความตำรวจเพื่อดำเนินคดี


พ่อโหด

 

 

ขอบคุณ - เฟซบุ๊กอยากดังเดี๋ยวจัดให้ part 2


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: