ข่าวเด่นวันนี้

:

รวบ คุณนายดาว กลาง โหนกระแส ข้อหาฉ้อโกง โจทก์เรียงคิวเพียบ

รายการโหนกระแส


         จากกรณีที่มีการแฉในโลกโซเชียล ระบุว่าถูก คุณนายดาว น.ส.อาญาภา อิสริยาฐากูร อายุ 28 ปี อ้างตัวเป็นภรรยานักการเมือง ส.ส.นครศรีธรรมราช คนหนึ่ง แท้จริงเป็นนักต้มตุ๋น มีผู้เสียหายถูกหลอกจนสูญเงินไปนับ 10 ล้านบาท หลายราย

เกี่ยวกับเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. คุณนายดาว และคู่กรณีได้รับการติดต่อให้ไปออกรายการ โหนกระแส โดยมีพิธีกร หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยเบื้องต้น ยืนยันกลางรายการว่า ไม่ได้แอบอ้างไปสนิทกับนักการเมืองแต่อย่างใด ที่ผ่านมาไปให้ความช่วยเหลือกับคนกลุ่มหนึ่ง แต่ก็กลับแจ้งข้อกล่าวหาเป็นการกลั่นแกล้ง

คุณนายดาว


อย่างไรก็ตาม พิธีกรหนุ่ม กรรชัย ได้ต่อสายคุยกับบุคคลแวดวงการเมืองที่ถูกพาดพิงว่าไปรู้จักกับ คุณนายดาว ซึ่งทุกคนต่างยืนยันว่า ไม่รู้จักกับคุณนายดาวแต่อย่างใด และหากมีการแอบอ้างเอาชื่อไปหาผลประโยชน์ก็จะดำเนินคดีอย่างเด็ดขาดต่อไป


ทั้งนี้ หลังจากถ่ายทำรายการโหนกระแสแล้วเสร็จ ปรากฏว่า ที่หน้าสตูดิโอช่อง 3 พบว่า มีตำรวจ สน.ทองหล่อ เดินทางมาควบคุมตัว คุณนายดาว ไปสอบสวนพร้อมแจ้งข้อหา “ฉ้อโกงทรัพย์” ระหว่างนั้น คุณนายดาว ให้การอ้างว่า ตนเป็นผู้บริสุทธิ์และตกเป็นจำเลยสังคม เป็นเหยื่อของนักเลงคีย์บอร์ดกลุ่มหนึ่ง เนื่องจากตนเองเข้าไปขัดผลประโยชน์เกี่ยวกับเงินวัด จึงอยากขอให้โซเชียลติดตามและขุดคุ้ยกันต่อไป ตนขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา จะขอต่อสู้คดีให้ถึงที่สุด

หนุ่ม กรรชัย

จับคุณนายดาว

 

ขอบคุณภาพ- โหนกระแส


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: