ข่าวเด่นวันนี้

:

ทอมหึงโหดพีอาร์สาวสวยจะตีจาก จ่อยิงอกดับคาเตียง

ทอมหึงโหด

 

     ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า เมื่อเวลา 21.00 . วันที่ 31 .. 2564 ...เทวินทร์ ศรีพั่ว รองสวป.(สอบสวน)สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ภายในห้องเลขที่ 204 ของหอพักแห่งหนึ่งบริเวณ ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. จึงแจ้งผู้บังคับบัญชา ก่อนเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อม พ...พัฒนพงษ์ ปัดสำราญ รองผกก..สน.ลาดพร้าว แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ กองพิสูจน์หลักฐาน อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์สูง 5 ชั้น บริเวณชั้น 2 ภายในห้องเลขที่ 204 พบศพ น..ตุ๊กตา สังขวงค์ อายุ 25 ปี สัญชาติลาว พีอาร์สาวร้านอาหารย่านลาดพร้าว เสียชีวิตนอนอยู่บนเตียงนอน สวมชุดนอนสายเดี่ยว กางเกงขาสั้น สีชมพูอมม่วง โดยมีผ้าห่มคลุมตัวไว้ ตรวจสอบพบบาดแผล ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ออโตเมติก ขนาด 9 มม. เข้าที่หน้าอกจำนวน 1 นัด

ยิงแฟนสาว


     จากการสอบสวน นายชูศักดิ์ พลอยพานิชเจริญ อายุ 60 ปี คนดูแลอาคารให้การว่า เดิมทีผู้ตายจะมาขอเช่าอาศัยที่อพาร์ตเมนต์แต่เนื่องจากเป็นบุคคลต่างด้าว จึงไม่สามารถทำสัญญาเช่าได้ แฟนของผู้ตายซึ่งเป็นทอม และเป็นคนไทย จึงเป็นคนทำสัญญาเช่าแทน โดยเข้ามาเช่าอยู่ตั้งแต่เมื่อวันที่ 24 มิ..64 ที่ผ่านมา โดยขณะเกิดเหตุไม่มีใครได้ยินเสียงปืนแต่อย่างใด กระทั่งทราบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าคนร้ายติดต่อเข้ามอบตัว ว่าก่อเหตุยิงแฟนสาวเสียชีวิตดังกล่าว

มีรายงานว่า หลังเกิดเหตุ น..พรประพัสสร์ เสนีย์เดชกุล อายุ 30 ปี แฟนของผู้ตาย ได้ติดต่อเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากการสอบสวนผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพว่า เป็นคนยิงแฟนสาวด้วยอาวุธปืนออโตเมติก ขนาด 9 .. 1 นัดที่บริเวณหน้าอก เนื่องจากเกิดความหึงหวงเมื่อฝ่ายหญิงมีผู้ชายมาติดพันและทำท่าตีตัวออกห่าง ที่ผ่านมาทะเลาะกันเกือบทุกวัน กระทั่งก่อเหตุยิงเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คุมตัว น..พรประพัสสร์ไปสอบสวน พร้อมตรวจคราบเขม่าดินปืน เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นถึงแก่ความตายโดยเจตนา มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ไว้ก่อน ก่อนจะสอบสวนอย่างละเอียดต่อไป

สาวชาวลาว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: