ข่าวเด่นวันนี้

:

เผยคลิป ส.ต.ต. เพิ่งเลี้ยวรถเข้าถนน แล้วปาดไปขวาสุดอย่างเร็ว ก่อนชนคนตาย

รถชนคน

 

    กรณีเกิดอุบัติเหตุ ตำรวจ ยศ ส.ต.ต. ขับบิ๊กไบก์พุ่งชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล (หมอกระต่าย) ขณะข้ามทางม้าลายจนเสียชีวิต เหตุเกิดหน้าโรงพยาบาลสถาบันโรคไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ภายหลังเพื่อนผู้เสียชีวิต ขอความร่วมมือจากประชาชนที่มีกล้องหน้ารถยนต์ที่บันทึกภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ ช่วยส่งหลักฐานให้เพื่อใช้ประกอบการดำเนินคดี

    ล่าสุด (24 มกราคม 2565) ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า เฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว เปิดเผยบทสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ ส.ต.ต. นรวิชญ์ บัวดก ผู้ต้องหา เปิดเผยว่า ตนเองสำนึกผิดมาก และเสียใจมาก ยอมรับว่าหลังเกิดเหตุก็จุกจนพูดไม่ออก ยืนยันว่ามองไม่เห็นหมอกระต่ายที่กำลังเดินข้ามทางม้าลาย เพราะขี่รถตามหลังรถตู้มา รถตู้บัง ตนขี่มาแค่ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แต่เบรกไม่ทันเพราะว่ากระชั้นชิดมาก ซึ่งหลังรถชนก็วูบไปเหมือนกัน แต่พอได้สติก็ลุกไปดูหมอกระต่ายทันที และก็ไม่ได้หลบหนีโดยเข้ารับทราบข้อหาทันทีหลังทำแผลที่โรงพยาบาลเสร็จ

หมอกระต่าย


     โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเองได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกที่แขนขวา และซี่โครงขวา ซึ่งตนไปไหว้ขอขมาศพทุกวัน เพราะต้องการไปแสดงความรับผิดชอบกับทุกอย่างที่ได้กระทำไป และมีโอกาสได้กราบขอขมาคุณพ่อและคุณแม่ของหมอกระต่ายแล้วตั้งแต่ที่โรงพัก แต่ทางคุณพ่อคุณแม่ก็ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 "ผมต้องขอโทษครับ แล้วก็ยอมรับทุกข้อกล่าวหาครับ แล้วผมสำนึกผิดครับ"

     ขณะเดียวกัน เที่ยงวันทันเหตุการณ์ เปิดเผยคลิปเหตุการณ์อีกมุมหนึ่ง พบว่า ส.ต.ต. นรวิชญ์ เพิ่งขี่รถจักรยานยนต์เลี้ยวเข้าถนนเส้นดังกล่าว แล้วปาดไปเลนขวาด้วยความเร็วทันที ก่อนที่จะไปชนกับหมอกระต่ายชั่วพริบตา จนเกิดเหตุดังกล่าว

>>>ดูคลิป<<<

ตร.ขับรถชนหมอ

 

ขอบคุณ - รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์, เฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: