ข่าวเด่นวันนี้

:

รวบหนุ่มต่างด้าวหื่น18 ขืนใจ เด็ก 11 ขวบ รับสารภาพล่อลวงผ่านโซเชียล

ต่างด้าวขืนใจเด็ก11

 

      ผู้สื่อข่าวอาชญกรรมรายงานว่า เมื่อวันที่ 14 พ.ค. 2565 ตำรวจชุดสืบสวน สภ.นิคมอุตสาหกรรม จ.ลำพูน จับกุมนายวัน (นามสมมติ) เป็นชาวต่างด้าว อายุ 18 ปี หลังก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิง อายุ 11 ปี โดยล่อลวงผ่านโลกโซเชียล

      สืบเนื่องจากตำรวจได้รับแจ้งจากแม่เด็กหญิง ว่านายวัน ได้ก่อเหตุกระทำชำเราลูกสาวตนในห้องนอน ซึ่งโดยมีน้องสาวของเด็กหญิงอยู่ในห้องนอนด้วย ขณะนั้นตนได้ทำธุระอยู่ในห้องนอนอีกห้อง และได้ยินเสียงผิดปรกติอยู่ในห้องลูกสาวจึงเปิดประตูเข้าไปดู

      พบนายวันกำลังกระทำชำเราลูกสาวอยู่ หลังเกิดเหตุได้บอกสามีเพื่อไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสภ.นิคมอุตสาหกรรม หลังจากนั้นตำรวจชุดสืบสวนสภ.นิคมอุตสาหกรรม จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เหตุ พร้อมกับควบคุมตัวนายวัน มาสอบสวน

      ด้านนายวัน ได้ให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุกระทำชำเราเด็กหญิงจริง โดยก่อนหน้านี้ตนอยู่ในช่วงหางานทำ ซึ่งบ้านอยู่ถัดจากบ้านผู้เสียหายประมาณ 3 หลัง ได้สังเกตเฝ้ามองเด็กหญิงมาตลอด ต่อมามีโอกาสได้รู้จักกันผ่านทางโซเชียล ก่อนจะแชทพูดคุยตีสนิทได้ประมาณ 3 วัน และนัดแนะกับเด็กหญิงผู้เสียหายว่าจะไปหาที่บ้าน ก่อนจะล่อลวงกระทำชำเราในห้องนอน

      โดยได้ก่อเหตุลักษณะดังกล่าวมาแล้ว 7 ครั้ง เหยื่อส่วนใหญ่เป็นเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ตำรวจจึงจะทำการติดตามหาเหยื่อที่ถูกนายวัน กระทำชำเรา หากผู้ปกครอง หรือว่าหญิงสาวที่ถูกนายวัน กระทำชำเรา สามารถแจ้งความเพิ่มเติมได้ที่สภ.นิคมอุตสาหกรรม เบื้องต้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวนพร้อมแจ้งหา กระทำอนาจารแก่เด็กอายุ 11 ปี และหลบหนีเข้าเมือง
 
 
ที่มา : khaosod

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: