ข่าวเด่นวันนี้

:

ขอร่วมวงด้วย! "กระติก" แจ้งความ "จิน" สามีหนิง ปณิตา ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด

กระติก

 

      ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า วันนี้ (18 พ.ค.) ที่ สน.มีนบุรี น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือกระติก ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือแตงโม ดาราสาวชื่อดัง พร้อมนายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ทนายความ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษกับพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรีเพื่อให้ดำเนินคดีกับนายจรินทร์ ธรรมวัฒนะ หรือจินสามีของหนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา กรณีเข้าแสดงความคิดเห็นในอินสตาแกรมของหนิง ปณิตา ที่ได้มีการแชร์โพสต์ภาพนายวิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือแซนถ่ายรูปคู่กับน.ส.อิจศรินทร์ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และทำให้ประชาชนเข้าใจผิด โดยมีพ.ต.อ.สุรพล ก้อมน้อย ผกก.สน.มีนบุรี มาร่วมสอบปากคำด้วยตนเอง

      น.ส.อิจศรินทร์ เปิดเผยว่า วันนี้มาแจ้งความเพราะโดนต่อว่าในอินสตราแกรมอย่างรุนแรงมาแล้วหลายครั้ง ทำให้บุคคลที่ 3 เข้าใจตนเองผิด โดยส่วนตัวมองว่าถ้าคุณเห็นอะไรแล้วไม่ชอบก็แค่เลื่อนผ่านไป ไม่ควรออกมาทำแบบนี้ ทั้งนี้ไม่ได้คิดว่าจะต้องได้รับคำขอโทษ หรือเรียกเงิน เพราะตั้งใจแค่มาแจ้งความเอาผิด เพื่อปกป้องศักดิ์ศรีเท่านั้น

 

กระติก      อย่างไรก็ตามในสัปดาห์หน้าทนายความเตรียมรวบรวมพยานหลักฐานแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษกับผู้ที่แสดงความคิดเห็นในลักษณะที่ทำให้ตัวเองเสื่อมเสียในสื่อสังคมออนไลน์ เพิ่มอีกอย่างน้อย 2 ราย แต่ยังไม่ขอเปิดเผยในรายละเอียดว่าเป็นใคร หรือ ข้อหาใด

      น.ส.อิจศรินทร์ ยังเปิดเผยถึงกรณีที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำทีมงานเสาะแสวงหาข้อมูลในคดีการเสียชีวิตของแตงโม โดยตั้งข้อสงสัยว่า การเคลื่อนไหวของนายอัจฉริยะ ทำในฐานะอะไร มีสิทธิ์หรือไม่ และสามารถกระทำได้หรือไม่ แต่ส่วนตัวคงไม่ไปก้าวล่วง แต่หากมีประเด็นใดที่พาดพิงทำให้ตัวเองเสียหาย จะขอใช้สิทธิ์ตามกฎหมายดำเนินการต่อไป

      ด้านนายพรศักดิ์ ระบุว่า ข้อความที่โพสต์เป็นลักษณะของการใส่ความ มีความผิดชัดเจน ไม่มีอะไรน่ากังวล แม้ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้มจะบอกว่า คดีนี้เขาจะชนะแน่นอนก็ตาม

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: