ข่าวเด่นวันนี้

:

ขยายผลเพิ่มข้อหา"เอก บางละมุง" ฉุดแหม่มชาวรัสเซียไปทำอนาจาร

แจ้งข้อหาเพิ่ม "เอก บางละมุง" ฉุดสาวรัสเซียไปทำอนาจาร

     จากกรณีเมื่อวันที่ 20 พ.ค.65 ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า ตำรวจสืบ ภ.2 ร่วมกับ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี และ บก.ท่องเที่ยว ร่วมกันสืบสวนเหตุทุบหัว Mrs.ELENA ZYULKOVA อายุ 38 ปี ผู้เสียหายชาวรัสเซีย จนได้รับบาดเจ็บขณะวิ่งออกกำลังกาย เหตุเกิดบริเวณอ่างเก็บน้ำมาบประชัน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี และสามารถดำเนินคดีนายกันต์ธีภพ หรือเอก อายุ 37 ปี อยู่ที่ ม.4 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ผู้ต้องหา ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับอันตรายแก่กาย หรือจิตใจ

แจ้งข้อหาเพิ่ม "เอก บางละมุง" ฉุดสาวรัสเซียไปทำอนาจาร

     นายกันต์ธีภพ ให้การยอมรับว่าตนเป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายชาวต่างชาติจริง โดยก่อนเกิดเหตุเห็นผู้เสียหายเดินอยู่คนเดียวมืด ๆ จึงหาที่ระบายอารมณ์ เนื่องจากตนเองมีความเครียดจากเรื่องงาน ปัญหาครอบครัว ที่ทำงานและเรื่องหนี้สิน จึงหาที่ระบาย โดยปกติถ้าเครียดจะชอบทำร้ายตนเอง วันเกิดเหตุ หลังจากเลิกงานดื่มแอลกอฮอล์เข้าไป ระหว่างขับรถกลับบ้านเห็นผู้เสียหายเดินอยู่คนเดียว จึงขับรถติดตามผู้เสียหายระยะทางหลายกิโลเมตร เห็นผู้เสียหายเดินเข้าที่เปลี่ยว จึงกลับรถใต้สะพานหนองปรือ แล้วเลี้ยวเข้าไปก่อเหตุ โดยใช้กำลังชกเข้าที่บริเวณใบหน้าของเหยื่ออย่างสุดแรงจำนวนหลายครั้งดังกล่าว โดยอ้างว่าตนไม่ที่จะหวังข่มขืน และไม่หวังทรัพย์สินจากผู้เสียหายแต่อย่างใด

แจ้งข้อหาเพิ่ม "เอก บางละมุง" ฉุดสาวรัสเซียไปทำอนาจาร

     พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. สั่งการให้ตำรวจหน่วยที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่สืบสวนอย่างละเอียดให้คดีนี้มีความชัดเจน โดยไม่ปักใจเชื่อคำรับสารภาพของผู้ต้องหา เนื่องจากเป็นเหตุอุกอาจเป็นที่สนใจของประชาชน และสร้างความหวาดกลัวให้ชาวต่างประเทศที่อาศัยในจังหวัดท่องเที่ยว ต้องเร่งสร้างความเชื่อมั่นในความปลอดภัยชีวิต และทรัพย์สิน

แจ้งข้อหาเพิ่ม "เอก บางละมุง" ฉุดสาวรัสเซียไปทำอนาจาร

     เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลาประมาณ 10.00 น. กำลังตำรวจนำโดย พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.ภ.2 พร้อมด้วยตำรวจ สภ.หนองปรือ ดำเนินการสืบสวนและดำเนินคดีเพิ่มเติมกับนายกันต์ธีภพ ในข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย, พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร โดยใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรม หรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการอื่นใด และหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่นด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย

แจ้งข้อหาเพิ่ม "เอก บางละมุง" ฉุดสาวรัสเซียไปทำอนาจาร

     จากการสืบสวนได้ข้อเท็จจริงว่า ผู้ต้องหาใช้สิ่งของแข็งตีเข้าบริเวณท้ายทอยผู้เสียหายทางด้านหลัง อีกทั้งผู้ต้องหาใช้กำปั้นต่อยเข้าบริเวณใบหน้าอีกหลายครั้ง แล้วจับขาผู้เสียหายไว้และดันขึ้น เป็นเหตุให้ล้มลงบริเวณพื้นถนนที่เกิดเหตุ ก่อนลากตัวผู้เสียหายจากจุดที่ล้มไปยังบริเวณพงหญ้าข้างทาง ห่างจากจุดที่ถูกทำร้ายร่างกายเป็นระยะทางมากพอสมควร หากมีผู้คนผ่านมาจะมองเห็นได้ยาก ผู้ต้องหาจึงใช้ตัวนั่งคร่อมบริเวณท้องผู้เสียหายโดยใช้เข่ากดทับบริเวณแขนทั้งสองข้าง เพื่อไม่ให้สามารถขัดขืนได้ ผู้เสียหายตกใจกลัว พยายามดิ้นรนต่อสู้ขัดขืนและร้องขอความช่วยเหลือแบบสุดชีวิต จนผู้ต้องหากลัวถูกพบเห็นจากประชาชน จึงวิ่งหลบไป

แจ้งข้อหาเพิ่ม "เอก บางละมุง" ฉุดสาวรัสเซียไปทำอนาจาร

     ตำรวจให้ผู้เสียหายจำลองเหตุการณ์ ณ สถานที่เกิดเหตุ ก่อนพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ แจ้งข้อกล่าวหาผู้ต้องหาเพิ่มเติม ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ให้การรับแค่ว่าว่าตนเป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายชาวต่างชาติเท่านั้น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: