ข่าวเด่นวันนี้

:

ล่าโจรใจทราม! บุกแทงยายวัย 75 ดับสยองคาบ้าน ถูกแทงกว่า 20 แผล คาดฆ่าปล้นทรัพย์

แทงยายหวังชิงทรัพย์

 

      ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 5 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งมีผู้มีถูกอาวุธมีดเสียชีวิต ที่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.ชะอำ จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ ตรงประตูหน้าบ้าน พบศพนางสุธาสินี (สงวนนามสกุล) อายุ 75 ปี นอนหงายจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่กับพื้นในชุดคลุมอยู่กับบ้าน ตรวจตามร่างกายพบถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่บริเวณต้นคอ หน้าอก หน้าท้อง แผ่นหลัง แขนซ้าย-ขวา รวม 20 แผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วราว 1 ชม. ตรวจดูที่บริเวณระเบียงข้างบ้านพบคราบเลือดกระจัดกระจายทั่ว และพบกระเป๋าสีขาวเปื้อนเลือดของผู้ตายตกอยู่จึงเก็บลายนิ้วมือแฝงคนร้ายไว้ ก่อนนำศพส่ง รพ.ชะอำ ให้แพทย์ตรวจอีกครั้ง

 

แทงยายหวังชิงทรัพย์      จากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดพบคนร้ายเป็นชาย 1 ราย อายุประมาณ 30-35 ปี สวมหมวกลายพรางปิดบังใบหน้า สวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาวน้ำเงิน ด้านหลังเป็นลายปูนตราอินทรีย์ สวมกางเกงขายาว เดินเข้าไปในบ้านก่อเหตุรื้อค้นทรัพย์สิน ก่อนออกมาเจอผู้ตาย เข้าทำร้ายผู้ตายจนเสียชีวิตบริเวณระเบียงข้างบ้านจนผู้ตายหนีมานอนประตูหน้าบ้านจมกองเลือดเสียชีวิต

 

แทงยายหวังชิงทรัพย์      จากการสอบถามหญิงสาว อายุ 22 ปี เพื่อนบ้านผู้เสียชีวิต ทราบว่า จากการดูภาพคนร้ายที่เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ตนดู ตนเคยเห็นบุคคลในภาพเป็นชายมีรูปร่างผอม สูง จำเสื้อที่สวมใส่ได้ เคยเห็นตัดหญ้าอยู่หลังบ้านอาทิตย์ละครั้ง แต่เห็นหน้าไม่ชัดเจนเพราะเขาชอบใส่เสื้อแขนยาวและใส่หมวกปิดบังใบหน้า

      ด้านพ.ต.อ.โกศล ยามา รอง ผบก.ตร.ภูธรจังหวัดเพชรบุรี เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าตามสภาพร่างกายของผู้เสียชีวิตมีบาดแผลถูกทำร้ายด้วยของมีคมจำนวนหลายแผล ส่วนเหตุจูงใจในการก่อเหตุคาดว่าเจตนาประสงค์ต่อทรัพย์เนื่องจากมีทรัพย์สินหายไปหลายรายการ ส่วนผู้ก่อเหตุตอนนี้มีข้อมูลแล้วแต่ยังระบุไม่ได้ว่าเป็นใคร

 

แทงยายหวังชิงทรัพย์      โดยได้มอบหมายให้ชุดสืบสวนทั้งตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดเพชรบุรี และตำรวจชุดสืบสวนชะอำ ลงพื้นที่เร่งติดตามตัวคนร้ายแล้ว และได้สั่งการเจ้าหน้าที่ตำรวจสนธิกำลังอาสากว่า 20 นาย ลงพื้นที่ปิดล้อมพื้นที่เกิดเหตุโดยรอบ และปูพรมค้นหาตัวคนร้ายตามซึ่งคาดว่าจะยังอยู่ในพื้นที่เกิดเหตุกว่า 10 หลังคาเรือน คาดว่าคนร้ายเป็นคนในพื้นที่ จึงขอความร่วมมือประชาชนให้เป็นหูเป็นตาให้เจ้าหน้าที่ด้วย

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: