ข่าวเด่นวันนี้

:

คาดสาเหตุ วีรยุทธ รสโอชา ปลิดชีวิตคาบ้านพัก อาจเพราะเรื่องนี้?

       วีรยุทธ รสโอชาปลิดชีพ

     ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงาน จากข่าวพระเอกดังในอดีต "วีรยุทธ รสโอชา" อายุ 59 ปี ที่ตัดสินใจปลิดชีวิตตนเองคาบ้านพักที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งสร้างความตกใจ และเศร้าใจแก่ญาติและคนใกล้ชิดอย่างมาก หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รายงานถึงการเสียชีวิตของ "อดีตพระเอกดัง"นั้น

    มีการเปิดเผยข้อมูลถึงสาเหตุการปลิดชีวิตตนเองของ"วีรยุทธ รสโอชา" แถมยังมีการเปิดรายละเอียดเพิ่มเติมว่า โดยปกติแล้ว บ้านหลังดังกล่าวที่ผู้เสียชีวิตได้ไปใช้วาระสุดท้ายที่นั่นนั้น ก็ไม่ได้เป็นบ้านหลังที่ใช้ชีวิตอยู่ประจำ

วีรยุทธ​ รสโอชา

   ตามข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น แจ้งว่า 1 ส.ค.2565 เมื่อเวลา12.30 น. ร.ต.อ.ภคณินเดช ประกอบวรการ รองสว.(สอบสวน) สภ.ผักไห่ จ.พระนครสรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีผู้ทำร้ายร่างกายตนเองด้วยอาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต 1 ราย ภายในบ้านพัก ต.บ้านแค อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา จึงได้รายงาน.พ.ต.อ.ธานินทร์ ผิวละเอียด ผกก.สภ.ผักไห่ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ทีมแพทย์โรงพยาบาลผักไห่ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ เดินทางไปตรวจสอบ

วีรยุทธ รสโอชายิงตัวเองดับ

   ที่เกิดเหตุภายในห้องนั่งเล่นของบ้าน พบผู้เสียชีวิต นายวีรยุทธ รสโอชา อายุ 59 ปี เป็นอดีตนักแสดงชาวไทย สวมใส่เสื้อเชิ้ตคอปกสีดำ กางเกงสแล็คขายาว สวมรองเท้าผ้าใบ ที่ขมับด้านขวา มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มม. จำนวน 1 นัด พบอาวุธปืนขนาด 9 มม 1 กระบอกและปลอกกระสุนปืน1 ปลอกตกอยู่ จากการตรวจสอบบริเวณโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้

   ตามข้อมูลชี้เพิ่มเติมว่าในเบื้องต้น ทางญาติของผู้เสียชีวิตไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวได้บันทึกภาพ ถ่ายรูปและจำกัดพื้นที่ ส่วนสาเหตุนั้น อาจเกิดจากเรื่องปัญหาส่วนตัวและปัญหาสุขภาพ 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: