ข่าวเด่นวันนี้

:

ตอบกลับเดือด! กระติก จ่อใช้ตำแหน่งลุงที่รับราชการในการประกันตัว ลั่นไม่เอาขยะมาใส่หัว

กระติก

จากกรณีผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานเหตุอัยการจังหวัดนนทบุรี ร่วมแถลงสั่งฟ้องผู้ต้องหา 6 คน ประกอบด้วย ปอ-นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ , โรเบิร์ต-นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ ,กระติก-น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ,แซน-นายวิศาพัช มโนมัยรัตน์ ,จ๊อบ-นายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร และ เอ็ม-นายภีม ธรรมธีรศรี  กุนซือที่ให้คำปรึกษา ในคดีการเสียชีวิตของ "แตงโม นิดา"  (อ่านข่าว..ด่วน! อัยการสั่งฟ้อง 6 ผู้ต้องหาบนเรือ คดีแตงโม นิดา)

 

ล่าสุด น.ส.อิจศรินทร์ ออกมาเคลื่อนไหวกล่าวว่า ตนไม่เอาจิตประสาทไปอ่านคอมเมนต์ที่คนมาด่า ถือเป็นเรื่องดีที่ไม่เอาขยะมาใส่สมอง หากสั่งฟ้องในวันนี้ เตรียมใช้ตำแหน่งของลุงที่รับราชการในการประกันตัว ยืนยันไม่มีความกังวล เพราะเข้าใจในกระบวนการทำงานของเจ้าหน้าที่ เพียงแต่กังวลว่าจะเลื่อนนัดฟังคำสั่งฟ้องอีกหรือไม่

คนบนเรือ

แต่ทราบว่าคงเลื่อนไม่ได้แล้วส่วนกรณีแซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ที่โพสต์อินสตราแกรมว่าไม่อยากเป็นจำเลยจำเป็น ตนก็ไม่คาดหวังอะไร ต้องรอสรุป แล้วจะเตรียมตัวไปต่อสู้ในชั้นศาล เพราะไม่ทราบว่าจะสั่งฟ้องในข้อหาใดบ้าง

 

น.ส.อิจศรินทร์ กล่าวว่า ตอนนี้รู้สึกโล่งใจขึ้น เพราะเข้าใจว่าหากคดีเข้าสู่ชั้นศาล บุคคลอื่นก็เข้ามาแทรกแซงไม่ได้แล้ว ตนยังคงยืนยันตามคำให้การเดิม เพราะจะไปบิดเบือนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้อยู่แล้ว และตอนนี้ตนเป็นผู้ถูกกล่าวหา ยังไม่มีการตัดสิน แต่หลังจากนี้เตรียมพิจารณาที่จะดำเนินการกับบุคคลที่มากล่าวหาตนเองต่อไป

 

ที่มา : tvpoolonline


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: