ข่าวเด่นวันนี้

:

รวบ 3 พ่อลูกหื่น เสพยา ข่มขืนลูกในไส้ สอบเข้มยังปากแข็ง ตร.ยันหลักฐานแน่น

จับพ่อข่มขืนลูกในไส้อายุ 12 พาลูกเลี้ยงร่วมก่อคดีอีก 2

     เมื่อเวลาวันที่ 3 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าศาลา สนธิกำลังตำรวจชุดคอมมานโด และตำรวจ ปคม.นำโดย พ.ต.อ.โชคดี ศรีเมือง ผกก.สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช และ ร.ต.อ.อดุลย์ บุญราช รอง สว.วิเคราะห์ข่าว บก.ปพ. ได้ร่วมนำหมายจับ จำนวน 3 หมาย

     โดยหมายจับแรก เป็นของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช จับกุมนายยะผาด อะหลีแอ อายุ 46 ปี ขณะพักผ่อนในบ้าน ในข้อหาร่วมกันกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม หมายจับที่ 2 ของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช จับกุมนายแสงอรุณ แสงอาทิตย์ อายุ 19 ปี ในข้อหาร่วมกันกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และหมายจับที่ 3 ของศาลเยาวชนและครอบครัว จ.นครศรีธรรมราช ไปจับกุมนายขาว (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี 2 พี่น้องที่อยู่บ้านเดียวกัน ในข้อหาร่วมกันกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

     ก่อนเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ไปยัง สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ทำการสอบสวนปากคำในเบื้องต้นผู้ต้องหาทั้ง 3 ยังให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา แต่ทางตำรวจมีพยานหลักฐานมัดตัวแน่นหนา ก่อนคุมตัวเข้าห้องขังเพื่อดำเนินคดีตาม กม.ต่อไป

    สำหรับคดีนี้ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา น.ส.แดง (นามสมมุติ) ได้พาหลานสาวคือ ด.ญ.ดำ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.กล้าหาญ ใจกระจ่าง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ว่า ถูกนายยะผาดพ่อแท้ๆ ร่วมกับลูกเลี้ยงทั้ง 2 คน ทำการข่มขืนชำเรา ด.ญ.ดำ (นามสมมุติ) ลูกในไส้มานานกว่า 2 เดือนแล้ว โดยขอให้ตำรวจทำการจับกุมพ่อของเด็กมาดำเนินคดีด้วย เนื่องจากเด็กมีอาการหวาดผวาไม่กล้าอยู่บ้าน ต้องอาศัยอยู่กับญาติพี่น้องเพื่อความปลอดภัย

จับพ่อข่มขืนลูกในไส้อายุ 12 พาลูกเลี้ยงร่วมก่อคดีอีก 2

     โดย น.ส.แดง (นามสมมุติ) ให้การกับตำรวจว่า แม่ของ ด.ญ.วัย 12 ปี ได้เลิกรากับนายยะผาดมานานหลายปีแล้ว แล้วทิ้งให้อยู่กับพ่อและแม่เลี้ยงคนใหม่ ขณะอยู่บ้านกับพ่อเพียงลำพัง 2 คน ก็ถูกพ่อบังคับขืนใจ และทำอย่างนี้ต่อเนื่องนานกว่า 2 เดือนแล้ว และยังถูกลูกเลี้ยง 2 คนของแม่เลี้ยงมาข่มขืนด้วย จนเด็กหญิงวัย 12 ปี ทนไม่ไหวหนีออกจากบ้าน จึงไปบอกญาติพี่น้อง และญาตินำมาแจ้งความดังกล่าว

     และล่าสุดในวานนี้ (2 ส.ค.) ญาติได้นำตัวเด็กหญิงดำ ผู้เสียหายไปที่ รพ.ท่าศาลา เพื่อตรวจหาร่องรอยการถูกข่มขืนไว้เป็นหลักฐานแล้ว ในขณะที่พนักงานสอบสวนจะทำการนำเด็กและผู้ปกครอง รวมทั้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานในการออกหมายเพื่อจับกุมพ่อหื่นรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

     จนล่าสุดวันนี้ (3 ส.ค.) ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช และศาลเยาวชนและครอบครัวนครศรีธรรมราชได้อนุมัติออกหมายจับเนื่องจากพยานหลักฐานชัดเจน ก่อนที่ทางตำรวจคอมมานโด ตำรวจ สภ.ท่าศาลา และตำรวจ ปคม.ร่วมกันบุกจับกุมผู้ต้องหาทั้งสามดังกล่าวได้คาบ้านพักไม่ได้หลบหนีไปไหน แต่ยังให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

     ด้าน พ.ต.อ.โชคดี ศรีเมือง ผกก.สภ.ท่าศาลา เผยว่าคดีนี้ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานได้จำนวนมากและครบถ้วนจนศาลอนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหาทั้งสามคนดังกล่าว โดยเป็นพ่อแท้ๆ 1 ราย ลูกเลี้ยง 2 ราย โดยเป็นเยาวชนอายุ 17 ปี 1 ราย ก่อนนำส่งศาลเยาวชนต่อไป

จับพ่อข่มขืนลูกในไส้อายุ 12 พาลูกเลี้ยงร่วมก่อคดีอีก 2

     ทั้งนี้ ชาวบ้านในพื้นที่ ต.โมคลาน ได้ระบุว่า พ่อและลูกเลี้ยงหื่นรายนี้ มีพฤติกรรมติดยาเสพติด และได้กระทำกับลูกในไส้ได้ลงคอ จะต้องดำเนินการด้านกฎหมายกับพ่อของเด็กรายนี้ให้ถึงที่สุด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: