ข่าวเด่นวันนี้

:

ตั้งสอบข้อเท็จจริง ปม สารวัตรบางพลัด อนาจารดาราสาว

ตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง ปม สารวัตรบางพลัด อนาจารดาราสาว

     เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า พ.ต.อ.นเรนทร์ เครื่องสนุก ผกก.สน.คันนายาว เปิดเผยความคืบหน้า กรณีนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ พาดาราสาวผู้เสียหายแจ้งความกับตำรวจ สน.คันนายาว ว่าถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตำแหน่งสารวัตร สน.บางพลัด กระทำอนาจาร ว่า วันนี้ทั้ง 2 ฝ่ายยังไม่มีการนัดเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมแต่อย่างใด ส่วนสารวัตรที่ตกเป็นผู้ถูกกล่าวหา อาจยังไม่พร้อมเข้าพบพนักงานสอบสวน อย่างไรก็ตาม หลังสอบปากคำฝ่ายผู้เสียหายเบื้องต้น​ ทางพนักงานสอบสวนจะดำเนินการเรียกพยานในที่เกิดเหตุเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม หากพบว่ามีมูลว่าส่ควัตรนายดังกล่าวมีการกระทำผิดจริงก็จะออกหมายเรียกมารับทราบข้อกล่าวหาอีกครั้ง

     ขณะที่ พ.ต.อ.ปริญญา เหลืองอุทัย ผกก.สน.บางพลัด กล่าวว่า ประเด็นดังกล่าวเป็นเรื่องที่ผู้บังคับบัญชาให้ความสนใจ สน.บางพลัด จึงสั่งตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง พร้อมเรียกตัวสารวัตรนายนี้ มารายงานข้อเท็จจริงเบื้องต้น อย่างไรก็ตาม แม้เรื่องดังกล่าวจะเป็นเหตุส่วนตัว แต่ก็ต้องสอบสวนข้อเท็จจริงว่า ได้ใช้หน้าที่และตำแหน่งไปกระทำการใดเพื่อแสวงหาผลประโยชน์หรือไม่ ซึ่งจะใช้ระยะเวลาการสอบข้อเท็จจริงอย่างเร็วที่สุด คาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมกับการทำสำนวนสอบสวนของท้องที่เกิดเหตุ

     ด้านนายษิทรา เปิดเผยว่า ขณะนี้ผู้เสียหายสภาพจิตใจย่ำแย่มาก ไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน แต่ยังคงยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดขณะที่ผู้จัดการส่วนตัวของผู้เสียหายไม่อยากให้เป็นข่าวเนื่องจากกลัวว่าจะกระทบต่อชื่อเสียง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: