ข่าวเด่นวันนี้

:

ด่วน นักร้องดังเสียชีวิตจากไฟไหม้ผับชลบุรี สุดอาลัยเพือนห่วงประกาศตามหา

    ไฟไหม้ผับชลบุรี 

       ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงาน จากเหตุไฟไหม้ผับชลบุรี เมื่อวันที่ 5 ส.ค. 2565   ส่งผลให้ "อิ่ม" หรือ "ฉัตรชัย ชื่นค้า" เสียชีวิตซึ่งเป็นนักร้องดังประจำผับที่เกิดเหตุดังกล่าว นอกจากนี้ยังมีผู้เสียชีวิตรวมล่าสุด 13 ราย

นักร้องดัง ฉัตรชัยเสียชีวิต

   ภายหลังเกิดเหตุสลดขึ้นกลางดึก และถือเป็นโศกนาฏกรรม เมื่อเกิดเหตุไฟไหม้ผับดังในเมืองสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยมีรายงานข่าวว่า พยานที่เห็น ได้ยินเสียงระเบิด 2 ครั้ง ข้างเวทีบู๊ทดีเจ ก่อนจะเกิดประกายไฟ ไปติดกับชนวนโฟมซับเสียง ซึ่งเป็นวัตถุติดไฟได้ง่าย จนเกิดลุกลามไปทั่วตัวอาคารอย่างรวดเร็ว  เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องระดมฉีดน้ำ นานกว่า 2 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

นักร้องถูกไฟครอก

   และพบว่ามีผู้เสียชีวิตทั้ง 13 คน เป็นผู้หญิง 4 คน ผู้ชาย 9 คน นอนตายกองรวมกัน บริเวณหน้าประตู 4 คน ในห้องน้ำชาย 3 คน หลังบู๊ทดีเจ 1 คน ในแคชเชียร์ 2 คน หน้าแคชเชียร 3 คน สภาพศพอยู่ในสภาพ ถูกไฟคลอกร่างไหม้เกรียมทั้งตัว ซึ่ง 1 ในนั้นคือ "อิ่ม" หรือ "ฉัตรชัย ชื่นค้า" นักร้องดัง ประจำผับ มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ อาลัย แสดงความเสียใจ ในเฟซบุ๊คส่วนตัวมากมาย ซึ่งก่อนหน้านี้ ช่วงเกิดเหตุ มีแฟนคลับ แห่โพสต์ประกาศตามหาตัว ทั่วโซเชียล

 ฉัตรชัย ชื่นค้า เสียชีวิต

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: