ข่าวเด่นวันนี้

:

รวบอาบังหื่น! ปล่อยเงินกู้ก่อนอุ้ม ด.ช.วัย12 ทำอนาจาร-ขัดดอก อ้างแค่ใช้ไม้เขี่ยอวัยวะเพศ

บังหื่นอุ้มเด็กทำอาจาร-ขัดดอก

 

      ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า ความคืบหน้ากรณี นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พาครอบครัวเด็กชายผู้เสียหายวัย 12 ปี เข้าแจ้งความกับ สน.บางเขน ให้ดำเนินคดีบังปล่อยเงินกู้ ที่อุ้มผู้เสียหายขึ้นรถจักรยานยนต์พาไปกระทำอนาจารในบ้านร้างแห่งหนึ่งย่านพหลโยธิน จนอวัยวะเพศบวมเป็นหนอง

      ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 8 สิงหาคม ที่ สน.บางเขน เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน คุมตัวนายยาเดฟ ปันเนลาด อายุ 37 ปี สัญชาติอินเดีย ผู้ต้องหาไปชี้จุดเกิดเหตุ ภายหลังจับกุมตัวที่บ้านพักในซอยพหลโยธิน 48 เมื่อคืนที่ผ่านมา

      ด้าน พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี รอง ผกก.(สอบสวน) สน.บางเขน เปิดเผยว่า นายยาเดฟ ยังให้การปฏิเสธเรื่องที่ถูกกล่าวหาไม่เป็นความจริง และยังไม่ขอให้การใดๆ โดยเบื้องต้นจะทำการแจ้งข้อกล่าวหา “กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี, พาบุคคลอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร, พรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร และข้อหาเกี่ยวกับการหลบหนีเข้าเมือง” เนื่องจากนายยาเดฟเข้ามาอยู่ในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2562 และวีซ่าหมดอายุ แต่พนักงานสอบสวนก็จะมีการไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบจุดเกิดเหตุ และร่วมกับสหวิชาชีพสอบปากคำผู้เสียหาย เพื่อนำมาประกอบสำนวนให้รัดกุมยิ่งขึ้น

 

บังหื่นอุ้มเด็กทำอนาจาร-ขัดดอก

 

 

      ส่วนประวัติการก่ออาชญากรรมของนายยาเดฟนั้นยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ ทั้งนี้พนักงานสอบสวนจะนำตัวนายยาเดฟไปขออำนาจศาลอาญาฝากขังในวันพรุ่งนี้ (9 สิงหาคม) โดยคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นชาวต่างชาติ และคดีมีอัตราโทษสูง เกรงว่าจะหลบหนี ส่วนเรื่องการปล่อยเงินกู้นั้น วันนี้แม่ของผู้เสียหายได้แจ้งความในเรื่องการเก็บดอกเบี้ยเกินที่กฎหมายกำหนด ทางพนักงานสอบสวนได้รับเป็นอีกคดีแล้ว และจะให้ฝ่ายสืบสวนดำเนินการขยายผลไปถึงนายทุนเงินกู้อีกด้วย

      ขณะที่ นางเอ (นามสมมติ) อายุ 38 ปี แม่ของผู้เสียหาย กล่าวว่า หลังเกิดเหตุตอนนี้สภาพจิตใจของลูกชายย่ำแย่มาก มีอาการหวาดกลัว หลังจากแพทย์ตรวจร่างกายเบื้องต้นเมื่อวานนี้ พบอวัยวะเพศฉีกขาดเป็นแผล ส่วนผลการตรวจวันนี้แผลยุบลงบ้าง แต่ยังมีการติดเชื้ออยู่ และมีตุ่มติดเชื้อในลำคอ ซึ่งแพทย์ต้องตรวจอีกครั้งว่ามาจากสาเหตุนี้หรือไม่ ซึ่งตนได้เคยกู้เงินกับนายยาเดฟมานาน 7-8 เดือน แต่ละครั้งกู้จำนวน 4,000 บาท คิดดอกเบี้ยร้อยละ 20 ต่อเดือน ซึ่งที่ผ่านมานายยาเดฟก็ได้เก็บเงินรายวันตามปกติ ไม่เคยข่มขู่แต่อย่างใด ปกติแล้วนายยาเดฟกับลูกชายไม่ได้มีความสนิทสนมหรือคุ้นเคยกัน มีเพียงบางครั้งที่ลูกชายตนเอาเงินมาจ่ายหนี้ให้นายยาเดฟเท่านั้น ส่วนที่นายยาเดฟให้การปฏิเสธนั้น ตนรู้สึกแค้น และอยากดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะวันเกิดเหตุตนแน่ใจว่านายยาเดฟเป็นผู้ก่อเหตุ เชื่อว่าลูกชายไม่น่าจะโกหก และมั่นใจว่าไม่มีคนอื่นร่วมด้วย

 

บังหื่นอุ้มเด็กทำอนาจาร-ขัดดอก

 

      ต่อมาเวลา 11.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน นำตัวนายยาเดฟกลับมาเข้าห้องคุมขัง โดยระหว่างการนำตัวเข้าห้องคุมขัง นายยาเดฟมีอาการเคร่งเครียด และยังยืนยันว่าไม่ได้ก่อเหตุดังกล่าวแต่อย่างใด

      รายงานข่าวแจ้งว่า จากการสอบสวน นายยาเดฟให้การภาคเสธ รับว่ามีการพาผู้เสียหายขึ้นรถจักรยานยนต์จริง โดยเป็นการพาไปหาแม่ของผู้เสียหาย แต่ไม่มีการกระทำอนาจาร รวมถึงการบังคับให้ผู้เสียหายอมอวัยวะเพศ แต่มีเพียงการใช้ไม้เขี่ยอวัยวะเพศผู้เสียหายในเชิงหยอกล้อเท่านั้น

 

ที่มา : มติชน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: