ข่าวเด่นวันนี้

:

นางเอกดังร่ำไห้ สงสัยเพื่อนชายคนสนิท อาจรู้เห็นกับตำรวจทำอนาจาร

ใจบัว

ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงาน นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความ เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ พร้อมด้วย นางสาวใจบัว นักแสดงสาว แถลงข่าวเปิดใจกรณีถูกนายตำรวจทำอนาจาร ลั่นสงสัยเพื่อนชายคนสนิท อาจรู้เห็นกับตำรวจ

 

นางสาวใจบัว เปิดเผยว่า คืนวันเกิดเหตุเวลาประมาณ 23.00 น.ตนและเพื่อนประมาณ 5 คนไปงานวันเกิดรุ่นพี่ที่ร้านหมูกระทะแถวนวลจันทร์ จากนั้นจะไปกินข้าวกันต่อที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง(ซ้ง เป็ดพะโล้) แต่ระหว่างเดินทาง เพื่อนชายคนสนิทที่คบกันมานาน 10 ปี กลับเปลี่ยนแผนชักชวนให้ไปสังสรรค์ที่บ้านรุ่นพี่คนหนึ่งแถวคู้บอน จากนั้นเมื่อไปถึงบ้านเพื่อนก็เป็นเวลาประมาณตี 2 พบเพื่อนเจ้าของบ้านและนายตำรวจ ซึ่งก็มีการทักทายกันและนั่งดื่มกันปกติ

 

โดยนายตำรวจคนดังกล่าวนั่งอยู่ตรงข้ามตน ซึ่งระหว่างที่นั่งดื่มกินตำรวจรายดังกล่าวไม่มีทีท่าว่าจะลวนลาม หรือพูดหยอกล้อในลักษณะเชิงชู้ชาว ประมาณตี 4 ตนรู้สึกง่วง จึงจะขอกลับบ้าน แต่เพื่อนชายคนสนิท (คนที่ชักชวนมาที่บ้านหลังนี้) กลับบอกว่าให้รอกลับพร้อมกัน โดยให้ตนไปนั่งรอที่โซฟาก่อนจะเผลอหลับไป ยอมรับตนเองดื่มแอลกอฮอล์ แต่ยืนยันว่ามีสติทุกอย่าง

ตำรวจทำอนาจาร

จากนั้นเวลาประมาณ 9 โมงเช้า ตนก็รู้สึกตัวตื่นขึ้นมาพบว่ามีตำรวจมานอนข้างๆ และใช้มือจับที่หน้าอก ตนรู้สึกตกใจ จึงใช้มือสะบัดออกและโวยวายเล็กน้อย จนตำรวจที่ก่อเหตุก็รีบลุกเดินไปนั่งที่โต๊ะกินข้าว ซึ่งที่โต๊ะกินข้าวจะมีเจ้าของบ้านและเพื่อนชายคนสนิทนั่งอยู่ รวมถึงเพื่อนอีกคนที่มากับตนนอนอยู่ใกล้ๆ กับโซฟาตัวดังกล่าว ตนจึงทักแชทไปหาเพื่อนชายตนสนิทเพื่อขอควาทช่วยเหลือ แต่เพื่อนชายคนดังกล่าวไม่กล้าเข้ามาช่วย แต่ให้เธอส่งสัญญาณตะโกนเสียงว่าอยากกลับบ้าน ก่อนจะเดินทางกลับ

 

หลังจากเกิดเหตุการณ์เกิดขึ้น ตนไม่คิดว่าจะแจ้งความ รอให้คนก่อเหตุเข้ามาขอโทษตน แต่เจ้าตัวกลับปฏิเสธและไม่ได้แสดงความรับผิดชอบใดๆ รวมทั้งครอบครัวตนโดยเฉพาะคุณพ่อ ซึ่งเป็นชาวต่างชาติ มองว่าเรื่องนี้ปล่อยเงียบไม่ได้ เพราะตนเป็นผู้เสียหาย เป็นผู้ถูกกระทำ ตนไม่ควรโทษตัวเอง ไม่ควรอับอาย เพราะคนที่อายควรจะเป็นคนก่อเหตุมากกว่า จึงเดินทางมาปรึกษาทนายตั้มและไปแจ้งความดำเนินคดีที่ สน.คันนายาว ยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

นางสาวใจบัว ยังบอกอีกว่า ช่วงแรกหลังเกิดเหตุรู้สึกโทษตัวเองมาตลอดว่า ทำไมตอนนั้นถึงไม่ตัดสินใจที่จะกลับบ้าน ทำไมถึงไว้ใจเพื่อนมากเกินไป ซึ่งคนที่อยู่ในบ้านเป็นตำรวจ ไม่คิดว่าตำรวจจะเป็นคนก่อเหตุเอง ซึ่งตนสงสัยเพื่อนชายคนสนิทอาจจะรู้เห็นกับการกระทำของนายตำรวจคนดังกล่าว หลังจากนี้คงต้องจบความสัมพันธ์กับเพื่อนคนนี้ พร้อมฝากบอกและเตือนภัยกับคนอื่นๆ ที่อาจจะตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับตน เผยภายหลังเกิดเหตุถูกทำอนาจารตนต้องไปพบจิตแพทย์

ด้านนายษิทรา กล่าวว่า ขณะนี้ได้แจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็น พันตำรวจตรี สน.บางพลัด ในข้อหากระทำอนาจารต่อธารกำนัน ซึ่งทางผู้กำกับการ สน.คันนายาว ได้เชิญตัวผู้อยู่ในเหตุการณ์มาให้ปากคำ แต่กลุ่นที่อยู่ในที่เกิดเหตุยังไม่ได้เข้ามาให้ปากคำใดๆ ทั้งเพื่อนชายคนสนิทของใจบัว(คนที่เปลี่ยนแพลนชวนไปที่บ้านหลังเกิดเหตุ)และเจ้าของบ้าน มีเพียงเพื่อนที่นอนอยู่ข้างๆ มาให้ปากคำเพียงคนเดียว

 

ทั้งนี้ตำรวจได้ออกหมายเรียกไปแล้ว 1 ครั้ง แต่ถ้าตำรวจออกหมายเรียกครบ 2 ครั้งแล้วยังไม่มาให้ปากคำ ก็จะออกหมายจับต่อไป ขณะนี้ทาง บก.น.7 ได้ตั้งคณะกรรมการสอบวินัยตำรวจที่ก่อเหตุ

 

ที่มา : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: