ข่าวเด่นวันนี้

:

จับ รปภ.คุกคาม น้องมินตัน เน็ตไอดอลชื่อดัง ค้นมือถือดูถึงกับผงะ

น้องมินตัน

จากกรณีผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานเหตุ นางสาวมินตรา เชื้อวังคำ หรือ น้องมินตัน ดิ๊งด่อง สาวเน็ตไอดอลดัง พร้อมครอบครัวได้เดินทางเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง หลังถูกชายหนุ่มนิรนาม อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย คุกคามทางสื่อโซเชียลมีเดีย ทั้งการตัดต่อรูปภาพโป๊เปลือย การปลอมแปลงใบทะเบียนสมรส การบุกมาดักรอตามงานโชว์ตัวต่างๆ และยังเคยแชทขอร่วมหลับนอนด้วย

รปภ.คุกคาม

ล่าสุดตำรวจสามารถจับกุมตัว รปภ.คุกคามน้องมินตัน ได้แล้วจากห้องพักย่านถนนประชาราษฎร์ สาย 1 บางซื่อ ทราบชื่อคือ นายณัณธวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ตรวจพบว่าภายในโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหา ยังมีหลักฐานที่เป็นภาพของผู้เสียหายรวมถึงยังพบว่ามีภาพและคลิปวิดีโอลามก อนาจารเกี่ยวกับเด็กถูกบันทึกอยู่ในโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหาอีกด้วย

เน็ตไอดอลดัง

รับสารภาพว่าตนเองเป็นผู้บันทึกภาพและเก็บภาพลามกอนาจารของเด็กเอาไว้ในโทรศัพท์เอง ส่วนที่มีการตามคุกคามน้องมินตัน ให้การรับสารภาพว่า ได้ชื่นชอบและติดตามมานานกว่า 2 ปี เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็กเพื่อแสวงหาประโยชน์ในทางเพศสำหรับตนเองหรือผู้อื่น

มินตรา เชื้อวังคำ

โดยต่อจากนี้จะมีการส่งโทรศัพท์มือถือไปตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดโดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมนำหลักฐานที่ได้รวบรวมได้จากบ้านพักของผู่ต้องหา ทั้งภาพเอกสารทะเบียนสมรสก่อนและหลังปลอมแปลง รูปภาพของผู้เสียหายต่างๆ เพื่อนำหลักฐานมาประกอบสำนวนการสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้ต้องหาเพิ่มเติม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: