ข่าวเด่นวันนี้

:

ดาราสาว ถูกหลานอดีต รมว. วางยาหมดสติ ตื่นอีกทีพบคราบอสุจิ

หลานอดีต รมว.

ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานศิลปินนักแสดงสาวอายุ 21 ปี พร้อมด้วยทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ เข้าพบ ตำรวจ สน.โชคชัย กรณีถูกหลานอดีต รมว. ลวงล่วงละเมิดทางเพศ โดยวางยาหมดสติ ตื่นอีกทีพบคราบอสุจิ

 

ผู้เสียหาย เล่าว่า ตนเองเป็น นักร้อง นักแต่งเพลง และ นักแสดง ก่อนเกิดเหตุคู่กรณี ซึ่งมีธุรกิจ บันเทิง ปั้นนักแสดง ศิลปิน และ เน็ตไอดอล รวมถึงนำเข้า เครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ จากต่างประเทศ ติดต่อมาจ้างงานผ่านทางไอจี มีการขอให้ส่งโปรไฟล์งานผ่านทางไลน์ ซึ่งตนเองกำลังจะทำเพลงจึงได้ขอสปอนเซอร์จากผู้ก่อเหตุ

 

และได้มีการมีการนัดพบพูดคุยเรื่องงานกันพี่ล็อบบี้ของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา แต่เมื่อไปถึงคู่กรณีกลับพาไปคุยงานที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งเป็นพูลวิลล่า อยู่ในซอยนาคนิวาส 2 กันตามลำพังและดื่มโซจูไป 2 ขวด จากนั้นก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย

ลวงล่วงละเมิดทางเพศ

วันเดียวกัน พี่สาวผู้เสียหายเริ่มผิดสังเกตว่าน้องขาดการติดต่อไป จึงออกตามหา โดยดูจากจีพีเอสในมือถือ จนพบว่า น้องสาวถูกพาไปที่รีสอร์ทและรู้สึกว่าไม่ปลอดภัย จึงตามไป ก็พบกับคนขับรถของคู่กรณี แต่อีกฝ่ายกลับบ่ายเบี่ยงอ้างว่าเป็นเพียงรปภ.และไม่ให้เข้าไปภายใน จากนั้นพี่สาวผู้เสียหายจึงได้แจ้งตำรวจให้ช่วยเข้าไปเคาะห้องพาตัวน้องสาวออกมา แต่ตำรวจไม่ทำให้ เนื่องจากรีสอร์ทดังกล่าวเป็นรีสอร์ทของนายตำรวจใหญ่ เกรงจะเป็นการบุกรุก

 

กระทั่งเวลาประมาณ 02.00 น. ผู้เสียหายเริ่มได้สติ พี่สาวจึงรีบบอกให้ออกมาจากรีสอร์ท และกลับบ้าน ต่อมาหลับจนเช้า และเมื่อตื่นไปอาบน้ำ ก็พบว่ามี สารคัดหลั่ง ลักษณะคล้ายอสุจิติดอยู่ เมื่อไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล แพทย์ก็ระบุว่าพบสาร อสุจิ ในช่องคลอดจริง และยังพบตัวยานอนหลับชนิดหนึ่ง แต่ปริมาณน้อยมาก คาดว่าอาจเพราะมาตรวจร่างกายหลังผ่านเหตุการณ์ไปเกิน 24 ชั่วโมงแล้ว แต่ในรายงานผลของแพทย์นิติเวช กลับไม่มีระบุว่าพบยานอนหลับดังกล่าว ทำให้ผู้เสียหายรู้สึกไม่มั่นใจการทำงานของเจ้าหน้าที่

 

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้โทรศัพท์ไปสอบถามคู่กรณี ก็ยอมรับว่าชอบผู้เสียหาย และมีการแอบเอายาบางอย่างใส่ให้ผู้เสียหายกินจริง แต่จำไม่ได้ว่ายาอะไรบ้าง และห้ามไม่ให้ผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย เบื้องต้นผู้เสียหายแจ้งความ ข้อหา ข่มขืนกระทำชำเรา และพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกคู่กรณีไปแล้ว ทำให้คู่กรณีพยายามติดต่อมา แต่ผู้เสียหายปฏิเสธที่จะพูดคุย และในวันนี้ได้มาติดต่อขอให้ทนายษิทราเป็นทนายเพื่อติดตามคดีให้

ที่มา : komchadluek , tnews , ข่าวสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: